Trang chủ Tin tức 6 điều các bạn không thể bỏ qua khi làm Trồng răng implant

6 điều các bạn không thể bỏ qua khi làm Trồng răng implant

Cấy ghép implant là cách trồng răng giả hiện đại và đang cực kỳ được ưa chuộng. Chính vì vậy, tại Tp.HCM, nhiều Nha khoa mở dịch vụ này với những quảng cáo “có cánh”, đủ các loại giá và chất lượng dịch vụ cũng cực kỳ đáng lo ngại.

Để giúp Khách hàng có 1 ca Điều trị hiệu quả và tiết kiệm chi phí, Thạc sĩ bác sĩ Thân Trọng Nguyên – Chuyên gia cấy ghép Implant tại Nha Khoa Peace (Hiệp hội Implant quốc tế ICOI) đưa ra 6 vấn đề mà Khách hàng PHẢI đặc biệt quan tâm lúc cắm implant.

1. Ưu tiên lựa chọn bác sĩ chuyên nghiệp được tập huấn chuyên sâu về cấy ghép răng implant

Một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm là chưa đủ, bắt buộc phải là bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong cắm răng implant. Tốt nhất là chọn các bác sĩ mà họ chuyên sâu về cấy ghép implant, có trên 5 năm kinh nghiệm và không quá lớn tuổi.

Vậy làm sao để biết Bác sĩ đấy có nhiều năm kinh nghiệm hay không?

– Các bạn bắt buộc phải tìm hiểu xem bác sĩ đó có tu nghiệp chuyên sâu về cắm răng implant hay không? Có thể trong nước, hoặc tu nghiệp nước ngoài thì càng tốt.

– Bác sĩ đó sở hữu bằng cấp, chứng chỉ gì về trồng răng implant hay không?

– Bác sĩ đấy đã thực hiện bao nhiêu ca trồng răng implant?

(Thạc sĩ Bác sĩ Cấy ghép răng Implant Thân Trọng Nguyên công tác tại Peace Dentistry – tu nghiệp tại Pháp là 1 chuyên gia về cắm răng implant và thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI)

Đọc thêm: bác sĩ implant thân trọng nguyên

2. Trụ Implant mà Nha khoa đấy dùng có phải hàng chính hãng, có lưu hành quốc tế hay không? Và có gì để chứng minh nguồn gốc của trụ Implant?

Trụ Implant khi đã cấy vào xương hàm rồi thì Khách hàng gần như không thể biết họ cấy cho mình trụ implant nào? Có phải trụ chính hãng hay không?

Do đó, Hãy tìm hiểu thông tin về trụ Implant mà Nha khoa cung cấp và hỏi xem họ có chứng từ gì chứng minh nguồn gốc trụ Implant.

 

(Những dòng Implant tại Peace Dentistry đều là chính hãng và lưu hành quốc tế)

Tham khảo: implant nha khoa

3. Tự mình đánh giá xem Nha khoa đấy có đủ uy tín, đủ năng lực để thực hiện thành công một ca cấy ghép implant bằng việc quan sát tìm hiểu trang thiết bị nha khoa.

Để cấy ghép implant thành công, Nha khoa phải trang bị 1 số thiết bị cần thiết sau:

– Máy CT Cone Beam, X-Quang phục vụ chụp Cắt lớp, chụp phim những vùng cắm Implant để lên kế hoạch điều trị thích hợp.

– Máy cắm Implant hiện đại có tích hợp phần mềm cấy Implant, thiết bị cấy implant, màn hình…

– Thiết bị xét nghiệm máu: xét nghiệm máu để kiểm tra sức khỏe và lựa chọn giải pháp cấy implant thích hợp hoặc là không thể cấy implant?

Nếu 1 Nha khoa thiếu 3 trang bị này thì chưa đủ năng lực để cắm răng implant.

4. Trồng răng implant, đặc biệt là trường hợp mất nhiều răng thì phải vô cùng để ý “cắm nhiều trụ Implant chưa chắc đã là tốt”

Không ít nha khoa, đặc biệt là các nha khoa “giá rẻ” thường tư vấn cho Khách hàng cấy nhiều trụ Implant không cần thiết. Trồng quá nhiều trụ Implant làm cấu trúc xương hàm suy yếu, khiến cho giảm sức nhai và đặc biệt là tốn kém không cần thiết. Trụ Implant chỉ cần cấy ở mức vừa đủ để bảo đảm sức nhai, thẩm mỹ cao và không nên cắm quá nhiều.

Với các tình trạng mất răng nguyên hàm, lớn tuổi thì lúc cấy implant có thể chọn lựa giải pháp: All on 4, All on 5 hoặc All on 6, hoặc cấy từ 8 tới 12 trụ Implant để vừa bảo đảm sức nhai khỏe, thẩm mỹ cao và tiết chi phí.

Chỉ cần cấy ghép 4, 6, 8 hoặc 12 trụ Implant cho cả 2 hàm và phục hình răng sứ hoặc Phục hình tháo lắp lên các trụ Implant đó. Hiệu quả: 2 hàm răng được khôi phục, thẩm mỹ cao, đặc biệt là chi phí tiết kiệm cực kỳ nhiều.

Tham khảo: trồng răng implant cả hàm all on 5

5. Cấy ghép implant là việc trồng răng một lần sử dụng trọn đời, do đó, Nha khoa nên bảo hành trọn đời

Một trong những ưu việt vượt trội của cấy ghép implant là dùng trọn đời. Do đó, trường hợp Nha khoa đủ năng lực, bác sĩ chuyên nghiệp và dùng trụ Implant tốt thì chắc chắn Nha khoa đó sẽ bảo hành trọn đời. Những Nha khoa không dám bảo hành trọn đời thì Khách hàng có quyền nghi ngờ năng lực và uy tín của họ.

Tìm hiểu thêm: cắm implant có bền không

6. Cái “TÂM” của người bác sĩ và chữ “TÍN” của Nha khoa là điều vô cùng quan trọng

Hãy xem Khách hàng nói gì về Nha khoa và người Bác sĩ sẽ cấy ghép răng implant cho bạn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY

(Trồng răng implant all on 4 cho trường hợp mất răng lâu năm (**))

(Cấy 6 trụ implant và bọc răng sứ cho trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương, tụt nướu (**))

(Cấy 6 trụ implant và bọc răng sứ cho trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương, tụt nướu (**)

Tham khảo: hình ảnh khách hàng cắm răng implant tại nha khoa peace

BẢNG GIÁ CẮM IMPLANT TẠI NHA KHOA PEACE

Lưu ý: Một răng Implant bao gồm: Trụ Implant, Abutment (Khớp nối), Răng sứ trên Implant

Trụ Implant:

– Dentium NR Line (Korea): 10.990.000vnđ
– Dentium Super Line (USA): 11.490.000vnđ
– Tekka (France): 14.490.000vnđ ưu đãi còn 13.000.000vnđ
– Neodent Straumann: 15.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 12.000.000vnđ
– Straumann BLT SL Active ® (Switzerland): 20.990.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 17.490.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 14.990.000vnđ
– Nobel Active USA: 19.990.000vnđ

Abutment trên Implant:

– Dentium NR LINE(Korea): 4.490.000vnđ
– Dentium SUPERLINE(USA): 5.490.000vnđ
– TEKKA (France): 5.990.000vnđ ưu đãi còn 5.400.000vnđ
– Neodent Straumann: 6.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.800.000vnđ
– Straumann BLT SL Active: 8.590.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 6.990.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 6.990.000vnđ
– Nobel Active (USA): 7.490.000vnđ

Răng sứ trên Implant:

– Sứ Titanium trên Implant: 3.000.000vnđ
– Sứ Zirconia, Cercon trên Implant: 5.000.000vnđ

Lưu ý:

– Hiện nay, trên thị trường đã ghi nhận rất nhiều trường hợp nha khoa kém chất lượng không uy tín, sử dụng Trụ implant và các loại răng sứ giá rẻ không rõ xuất xứ nhưng vẫn lấy tên của các nhãn hiệu nổi tiếng. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của ngành nha khoa và trên hết là sức khoẻ răng miệng của khách hàng. Các bạn nên chọn được 1 nha khoa chất lượng ở quận 1 để sử dụng dịch vụ?

– Tất cả những dòng răng sứ trên đều là chính hãng và được bảo hành từ 7 – 15 năm bằng thẻ Bảo hành IDPI (thẻ bảo hành – truy xuất xác thực toàn cầu). Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để biết giá chính xác các bạn có thể liên hệ hotline: 0943.563.565 hoặc inbox fanpage Peace Dentistry: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/

Làm gì khi bị đau răng khôn?

Mọc răng khôn là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi những cảm giác khó chịu mà nó đem lại. Về hiện tượng này, nhiều người chỉ cảm nhận được khi có cảm giác đau đớn, khó khăn lúc ăn, nhai. Vì vậy, trong bài viết dưới đây Peace Dentistry sẽ đề cập đến những...

Chi tiết

Vì sao phải đeo hàm duy trì sau chỉnh nha?

Sau khi tháo Niềng răng phải đeo hàm duy trì bao lâu? Cho dù bạn niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ hay bằng các khẩu trong suốt thì sau khi tháo niềng bạn vẫn phải đeo hàm duy trì để răng được đều đặn và không bị chạy lại. Hàm Duy Trì...

Chi tiết

Răng tối màu phương pháp điều trị hiệu quả nhất?

Trước khi nói về ca lâm sàng này, Peace Dentistry sẽ giải đáp câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm: NÊN BỌC SỨ HAY NÊN DÁN MẶT SỨ VENEER? CÁI NÀO TỐT HƠN? Thật ra, về chuyên môn, bọc răng sứ và mặt dán sứ Veneer là 2 phương pháp hoàn toàn khác...

Chi tiết