Trang chủ Tin tức Bác sĩ trồng răng implant giỏi tại sài gòn

Bác sĩ trồng răng implant giỏi tại sài gòn

Chuyên gia trồng răng implant, Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên (Hiện là: Ủy viên Ban chấp hành hiệp hội Implant Tp.HCM, thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI) là 1 trong các bác sĩ implant giỏi tại sài gòn và là bác sĩ implant chính tại hệ thống Peace Dentistry. Bài viết sau sẽ giới thiệu một số thông tin chính về Bác sĩ này:

I/ SƠ LƯỢC VỀ QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC

Thông tin cá nhân:

Họ và Tên: Thân Trọng Nguyên – Năm sinh: 1979 – Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh

– Chứng chỉ hành nghề: 003284/ HCM_CCHN

– Chứng chỉ cấy ghép Implant: 107/ IPNK

(Thạc sĩ – Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia cấy ghép Implant giỏi tại Tp.HCM)

1. Học tập:

– Tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp.HCM năm 2003 chuyên ngành Răng Hàm Mặt

– Đào tạo cấy ghép Implant tại Viện Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược Hà Nội (2011)

– Chứng nhận đào tạo liên tục cấy ghép Implant tại Bệnh Viện RHM Trung Ương (2011) và Đại học Y Dược Tp.HCM (2012)

– Tu nghiệp Cấy ghép Implant tại Pháp 2014

– Các khóa Đào tạo cấy ghép Implant chuyên sâu do các hãng Implant quốc tế tổ chức: Dentium (Hàn Quốc), Tekka (Pháp), Noble Biocare (USA), Straumaan (Thụy Sĩ) từ năm 2012 – 2015

2. Công tác:

– Các đơn vị đã từng công tác: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương và một số Nha khoa lớn tại Tp.HCM

– Nơi Công tác hiện tại: Phó Giám đốc hệ thống Peace Dentistry, chuyên gia trực tiếp cấy ghép implant tại Peace Dentistry chi nhánh Tp.HCM

MỘT SỐ THÀNH TÍCH NỔI BẬT TRONG NGÀNH CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA

1. Ghi nhận thực hiện thành công hơn 2.000 ca cấy ghép implant Nha khoa

Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên vinh hạnh là 1 trong số rất ít bác sĩ Implant tại Việt Nam thực hiện hơn 2000 ca cấy ghép Implant tính tới năm 2017. Riêng tại Nha Khoa Peace Dentistry Tp.HCM bác sĩ đã thực hiện hơn 1.200 ca Implant (Tính tới tháng 12/2017)

2. Thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI

(Chứng nhận thành viên ICOI của Bác sĩ Thân Trọng Nguyên)

ICOI (International Congress of Oral Implantologists) là tổ chức Implant nha khoa uy tín và lớn nhất thế giới hiện nay. Tổ chức này gồm thành viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về Implant Nha khoa và đã khẳng định được chuyên môn ở tầm quốc tế. Đồng thời buộc phải có các thành tích ấn tượng được ghi nhận về thực hiện cấy ghép implant.

Năm 2012, Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên vinh dự là thành viên chính thức của ICOI. Đây là niềm từ hào của Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên mà còn là niềm tự hào của hệ thống Peace Dentistry.

3. Huấn luyện trồng răng implant thực hành

Hiện nay, Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là Giảng viên cho rất nhiều khóa học về thực hành cấy ghép implant tại Tp.HCM và các bệnh viện, nha khoa ở Việt Nam.

Ngoài ra, Bác sĩ là Báo cáo viên cho những hội thảo lớn về “Cấy ghép nha khoa” được tổ chức bởi: Đại Học Y Dược Tp.HCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW, Hiệp hội Nha khoa Việt Nam, Hội Cấy Ghép Nha Khoa Tp.HCM (HSDI) và những hội thảo được tổ chức bởi hãng Implant quốc tế: Dentium, Tekka, Nobel, Straumann.

 4. Ủy viên Hiệp hội Implant Thành phố Hồ Chí Minh

Với năng lực chuyên môn giỏi, các thành tích được ghi nhận. Hiện nay, Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên đang giữ cương vị là Ủy viên Hiệp Hội Implant Thành phố Hồ Chí Minh.

II/ BÁC SĨ IMPLANT GIỎI VỚI NHỮNG GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ TỐI ƯU VÀ SỰ TẬN TÂM

Sau đây là các điểm nổi bật về chuyên môn cắm răng implant của Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên:

1. Chuyên gia sở hữu các ca trồng răng implant với độ khó và tính phức tạp cao

Trong trồng răng implant, có khá nhiều trường hợp được xem là có độ khó và tính phức tạp cao, cụ thể:

Trường hợp 1: mất răng quá lâu năm dẫn tới đi kèm theo hiện tượng tiêu xương nghiêm trọng.

Với trường hợp này buộc phải ghép xương (xương tự thân hoặc xương nhân tạo) ở vùng cấy Implant. Từ đấy mới đảm bảo đủ khối lượng xương hàm cần thiết để Implant tích hợp tốt xương hàm và tồn tại chắc chắn trọn đời.

Trường hợp 2: mất răng lâu năm ở hàm trên dẫn tới tiêu xương hàm nghiêm trọng và gây hiện tượng xương hàm trên bị hạ thấp và tăng không gian xoang hàm.

Với trường hợp này bắt buộc thực hiện kỹ thuật nâng xoang và ghép xương để bảo đảm cấy Implant thành công.

Trường hợp 3: Mất răng lâu năm dẫn tới bị móm hoặc những tình trạng móm bẩm sinh, hô bẩm sinh… và thực hiện cắm răng implant song song kết hợp điều chỉnh khuyết điểm răng – hàm.

Đây là 3 trường hợp cấy ghép implant khó và chỉ được thực hiện thành công với 1 bác sĩ Implant giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Với các tình trạng này thường được Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên tiến hành đồng thời 2 quá trình: cắm răng implant và ghép xương hoặc nâng xoang – ghép xương, điều chỉnh khuyết điểm.

Với phác đồ điều trị này giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian điều trị và tránh số lần làm tiểu phẩu và vẫn đạt tỉ lệ thành công 100%.

(Một trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương nghiêm trọng gây hóp má, đồng thời hô bẩm sinh hàm trên được thực hiện All on 4 Implants kết hợp nâng xoang, ghép xương và chỉnh hô – được Bác sĩ Nguyên điều trị)

2. Thực hiện thành thạo ALL ON 4 Implants (Implants full mounth – Implant toàn hàm)

All On 4 Implants là kỹ thuật cắm răng implant cho trường hợp mất răng cả hàm (hoặc mất răng sắp hết). Bác sĩ cấy 4, 5 hoặc 6 trụ Implant trên mỗi hàm, sau đó cố định 1 hàm răng liên hết lên trên các trụ Implant này. All ON 4 Implants là kỹ thuật Implant ngay lập tức rộng rãi ở các nước phát triển.

Nha Khoa Peace với Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là địa điểm chuyên thực hành các ca trồng implant nguyên hàm all on 4 và hoàn tất 100% công đoạn trồng răng (cấy Implant và phục hình răng cố định) chỉ mất từ 7 – 10 ngày.

(Một ca Implant toàn hàm All on 4 – là kỹ thuật Implant tức thì và được hoàn thành 100% trong 7 – 10 ngày)

3. Giải pháp cấy ghép Implant tối ưu chi phí

Chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào số lượng trụ Implant cần cấy. Với một Bác sĩ Implant giỏi và nhiều kinh nghiệm thì chỉ cần cấy đúng số trụ Implant vừa đủ để bảo đảm sức nhai khỏe và dùng tiện lợi trọn đời, không buộc phải cấy quá nhiều trụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên luôn có biện pháp số lượng trụ Implant nên cắm hợp lý từ đó giúp các bạn tiết kiệm đáng kể chi phí cắm răng implant mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

4. Tối ưu hóa thời gian điều trị

Với cắm răng implant thông thường các bạn bắt buộc phải chờ từ 3 – 9 tháng để Implant tích hợp vào xương hàm rồi mới tiến hành cố định răng trên Implant. Nhưng với việc tìm dòng trụ Implant thích hợp, kỹ thuật cấy ghép tiên tiến giúp những ca Implant của Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên rút ngắn đáng kể được thời gian chờ Implant tích hợp vào xương hàm.

5. Người Bác sĩ vui tính và luôn tận tâm với khách hàng

Với đa số những quý khách đã từng được Bác sĩ Nguyên thực hiện cắm răng implant đều rất dễ nhận thấy đây là một bác sĩ thân thiện, vui tính và luôn tạo cho người bệnh cảm giác yên tâm, thoải mái trước mỗi ca cấy ghép. Điều này là vô cùng cần thiết với các quý khách hay lo lắng, giúp họ có tâm lý tốt trước mỗi ca trồng răng implant.

“Người bác sĩ cần phải có một tấm lòng để thấu hiểu và chia sẽ, đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết nên  làm những gì là tốt nhất. Người Bác sĩ dù giỏi tới đâu nhưng thiếu đi sự tận tâm thì cũng chỉ là cỗ máy chữa bệnh và moi tiền của Khách hàng”. Đó là nguyên tắc tại hệ thống Peace Dentistry và đó cũng là những gì có thể nhắc về sự tận tình của Bác sĩ Thân Trọng Nguyên với khách hàng của mình.

Xem thêm hình ảnh cấy ghép implant tại Nha Khoa Peace:

(cắm implant cả hàm All on 4 cho người mất răng nguyên hàm lâu năm)

(Nhổ răng đã yếu và cắm implant cả hàm trên với 4 trụ Implant)

(cấy ghép implant toàn hàm cho khách hàng 62 tuổi, mất răng lâu năm)

Tháo răng sứ như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau một thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và...

Chi tiết

Bọc răng sứ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần phát triển thành xu thế thẩm mỹ răng được vô cùng nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Bọc răng sứ giúp khắc phục toàn bộ các thiếu sót của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc...

Chi tiết

Làm thế nào để giảm thiểu tình trạng bọc sứ bị viêm lợi?

Khi quyết định bọc răng sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn có 1 hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đấy có...

Chi tiết