Trang chủ Bọc răng sứ Bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch có hiệu quả hay không?

Bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch có hiệu quả hay không?

Phương pháp bọc răng sứ cho răng cửa sẽ sử dụng một mão sứ chụp lên trên phần răng thật để che đi phần răng bị lệch.

Sở dĩ phương pháp này mang lại hiệu quả cho răng lệch là bởi 2 răng cửa của bạn sẽ được mài nhỏ với một tỉ lệ nhất định mà chủ yếu là phần mặt trước. Khi phần răng được mài thì thế răng cũng sẽ thay đổi cộng với việc điều chỉnh trong lúc bọc sứ sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng răng vẩu hay mọc lệch.

Bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch có hiệu quả hay không?

Bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch có hiệu quả hay không?

So với cách niềng răng thì bọc răng sứ vừa có thể nắn chỉnh được thế răng mà vẫn có thể điều chỉnh được kích cỡ và hình dáng của răng. Với những răng vừa bị lệch vừa to dài hoặc xỉn màu, mẻ vỡ thì đây thực sự là một giải pháp hàng đầu.

Tuy nhiên, có một lưu ý ở đây là do quy trình bọc sứ sẽ cần phải mài răng, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ xâm lấn đến cấu trúc răng, do đó, bọc sứ chỉ khuyến khích đối với trường hợp răng cửa bị vênh lệch ít mà thôi. Khi răng bị lệch quá nhiều thì việc mài răng chỉnh thế răng có thể xâm lấn đến tủy răng và gây nên những hệ quả sau này.

Thực hiện bọc răng sứ muốn đạt được kết quả cao đòi hỏi nha sỹ cần có chuyên môn giỏi cũng với sự hỗ trợ của công nghệ CT 5 chiều mới nhất hiện nay. Khi phần răng được mài bằng dụng cụ chuyên dụng, việc xâm lấn và gây ê buốt sẽ được hạn chế.

Công nghệ CT 5 chiều hiện đã được áp dụng tại hầu hết các bệnh viện răng hàm mặt lớn trên thế giới và được ứng dụng tại Sài Gòn BH cho hàng ngàn bệnh nhân trong việc chỉnh sửa răng và đều cho phản hồi tốt về chất lượng. Đẹp – bền – không gây ê buốt là những ưu điểm mà công nghệ này đem lại.

Tags: , , ,

Bọc răng sứ cả hàm chi phí hết bao nhiêu tại Peace Dentistry?

Trường hợp nào buộc phải bọc răng sứ toàn hàm? Bọc răng sứ toàn hàm được sử dụng cho các tình trạng răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số một đến răng số 4 hoặc 5) – Răng mọc lệch lạc, mọc lộn xộn ở nhiều răng –...

Chi tiết

Quy trình răng bọc sứ như thế nào?

Bọc Răng Sứ hay còn gọi là mão răng là một phương pháp thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến kết kết hợp với chất liệu sứ cao cấp được các chuyên gia nha sĩ sử dụng để loại bỏ những hư tổn, khiếm khuyết răng miệng từ phục hình hàm răng mới đẹp,...

Chi tiết

Bọc sứ có ảnh hưởng chân răng không?

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy… Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết