Trang chủ Bọc răng sứ Bọc Răng Sứ Cho Phụ Nữ Sau Khi Sinh Con Có Được Không?

Bọc Răng Sứ Cho Phụ Nữ Sau Khi Sinh Con Có Được Không?

Trong khi mang thai là vậy, vậy phụ nữ sau khi sinh con có làm răng sứ được không?

Làm răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp dùng để phục hình lại những chiếc răng bị khiếm khuyết, hư tổn… giúp răng lấy lại được vẻ đẹp vốn có với màu sắc, hình dạng, chức năng ăn nhai như răng thật.

Kỹ thuật của phương pháp này là bác sĩ sẽ mài đi lớp men răng thật của răng cần phục hình tạo thành một trụ nhỏ, sau đó mão răng sứ sẽ được chụp lên trụ răng và được gắn cố định trên đó, tạo thành một mão răng giả hoàn chỉnh.

Phụ nữ sau khi sinh con có làm răng sứ được?

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ sau khi sinh xong sẽ có cơ địa rất yếu, nên tránh những tác động bên ngoài, nhất là những tác động lên răng, đối với những trường hợp mà bệnh nhân muốn điều trị phải đưa thuốc vào cơ thể thì tuyệt đối càng không vì họ sợ rằng thuốc sẽ đi theo tuyến sữa và khi em bé bú sẽ gây ảnh hưởng đến bé.

Theo quan điểm dân gian thì hạn chế không nên làm răng thẩm mỹ sau khi sinh

Nhưng theo các chuyên gia nghiên cứu, việc phụ nữ sau sinh và cho con bú hoàn toàn có thể tiến hành làm răng sứ thẩm mỹ. Mặc dù trong một số trường hợp làm răng sứ phải sử dụng đến thuốc tê, nhưng thuốc tê được sử dụng trong nha khoa cho việc điều trị răng với một liều lượng rất thấp nên không xảy ra nguy cơ gây tác hại cho trẻ nhỏ bú mẹ.

Khi đến nha khoa uy tín để khám răng, bạn cần phải cho bác sĩ biết chính xác tình trạng hiện tại của mình như thế nào, sinh em bé được bao lâu, có đang trong quá trình cho con bú hay không… để bác sĩ có những giải thích cụ thể về quá trình, hay những điều cần lưu ý sau khi làm răng sứ để không ảnh hưởng đến bản thân và sức khỏe em bé… cho sản phụ hiểu rõ hơn.

Tại Nha Khoa Sài Gòn BH , với trang thiết bị công nghệ phòng khám hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

Bạn có thể tham khảo thêm: http://nhakhoasaigonbh.com/nha-khoa-sai-gon-b-h-phong-kham-nha-khoa-bien-hoa-uy-tin/

Tags: , ,

Bọc răng sứ cả hàm chi phí hết bao nhiêu tại Peace Dentistry?

Trường hợp nào buộc phải bọc răng sứ toàn hàm? Bọc răng sứ toàn hàm được sử dụng cho các tình trạng răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số một đến răng số 4 hoặc 5) – Răng mọc lệch lạc, mọc lộn xộn ở nhiều răng –...

Chi tiết

Quy trình răng bọc sứ như thế nào?

Bọc Răng Sứ hay còn gọi là mão răng là một phương pháp thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến kết kết hợp với chất liệu sứ cao cấp được các chuyên gia nha sĩ sử dụng để loại bỏ những hư tổn, khiếm khuyết răng miệng từ phục hình hàm răng mới đẹp,...

Chi tiết

Bọc sứ có ảnh hưởng chân răng không?

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy… Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết