Trang chủ Tin tức Bọc răng sứ – Những điều các bạn không thể bỏ qua

Bọc răng sứ – Những điều các bạn không thể bỏ qua

Thẩm mỹ răng sứ không chỉ là 1 dịch vụ y tế mà còn liên quan tới thẩm mỹ trên cơ thể. Do đó, phải được thực hành 1 phương pháp đúng đắn, chuẩn mực để có lại một hàm răng đẹp và khỏe dài lâu. Không thể chấp thuận với bất cứ sự sai sót nào từ bác sĩ, sự thiếu năng lực và thiếu uy tín từ nha khoa.

Sau đây là 6 lưu ý vô cùng quan trọng từ chuyên gia thẩm mỹ răng sứ Bác sĩ Đinh Trường Hùng và Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (hiệp hội thẩm mỹ nha khoa Hoa Kỳ SC – ADA) sẽ giúp các bạn sở hữu một ca răng sứ được bảo đảm về mặt thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài.

1. Chất lượng dịch vụ là quan trọng nhất chứ không phải giá

Với một dịch vụ y tế và ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ trên cơ thể thì sự bảo đảm về hiệu quả điều trị (vừa thẩm mỹ cao và khỏe trong lâu dài) mới là quan trọng nhất. Chúng ta không nên đánh đổi giữa giá rẻ so với hiệu quả thẩm mỹ và sự lâu dài.

Giá rẻ có thể đi kèm các vấn đề sau: Bác sĩ thiếu kinh nghiệm và yếu chuyên môn về bọc răng sứ, chất liệu sứ kém chất lượng hoặc nha khoa không có các vật dụng hiện đại… và sẽ không có gì để đảm bảo cho sự thành công của một ca điều trị.

Như vậy, trước tiên khách hàng nên suy nghĩ: lựa chọn chất lượng tốt, tìm nha khoa uy tín để, lựa chọn bác sĩ giỏi chứ không phải lấy tiêu chí giá rẻ để lựa chọn nha khoa để làm dịch vụ. Dĩ nhiên, giá tiền nên hợp lý, không quá rẻ mà cũng không quá cao.

(Bác sĩ giỏi, vật dụng và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, răng sứ cao cấp mới bảo đảm cho 1 ca răng sứ thành công về mặt thẩm mỹ cũng như sự lâu dài)

2. Tham khảo kỹ, toàn bộ thông tin về bác sĩ mà bạn đang làm dịch vụ?

Hiện nay, một thực trạng chung của ngành nha khoa đó là rất nhiều phòng khám mở ra, quảng bá rầm rộ, và phổ biến là hiện tượng mượn danh tiếng bác sĩ để quảng bá nhưng bác sĩ trực tiếp điều trị lại là một người khác. Do đó, Khách hàng cần phải tham khảo kỹ các thông tin sau:

– Bác sĩ và số chứng chỉ hành nghề (chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh RHM được cấp bởi sở y tế).

– Chuyên khoa của bác sĩ: có chuyên về thẩm mỹ răng sứ và phục hình răng sứ không?

– Bằng cấp, chứng chỉ của bác sĩ: Tốt nghiệp trường nào, tập huấn chuyên sâu ở đâu?

– Và câu hỏi quan trọng: Nha khoa có bảo đảm người bác sĩ đó có trực tiếp điều trị cho mình hay không?

(Bác sĩ cần phải có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm về chuyên ngành điều trị)

Xem thêm: đội ngũ bác sĩ giỏi tại Nha Khoa Peace Dentistry

3. Răng sứ bắt buộc là chính hãng và buộc phải sở hữu thẻ bảo hành IDPI

Răng sứ là yếu tố quan trọng thứ 2 quyết định hiệu quả 1 ca răng sứ thẩm mỹ, do đó, buộc phải lựa chọn các dòng răng chính hãng và sở hữu tiêu chuẩn lưu hành quốc tế như các dòng: Cercon, Zirconia, Titan, Lava… Và phải là sứ chính hãng.

Răng sứ phải có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesic Identity): là loại thẻ bảo hành có mã số truy xuất xác thực xuất xứ.

(Thẻ IDPI có thể truy xuất các thông tin: Tên khách hàng, tên răng sứ, xuất xứ, thời gian bảo hành, nhà sản xuất… thông qua mạng internet toàn cầu)

Lưu ý: hiện nay, không ít nha khoa dùng những loại răng sứ kém chất lượng, nguồn gốc không rõ, không có thẻ IDPI và các bạn không nên dùng các dòng răng sứ này và điều trị tại các cơ sở nha khoa này.

Đọc thêm: rang toan su co may loai

4. Xem hiệu quả thực tế những ca điều trị tại nha khoa và đánh giá của người dùng cũ

Khách hàng có thể xem các hình ảnh người dùng đã làm thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa trên trang website, Facebook..của Nha khoa. Ngoài ra, có thể xem các đánh giá của người dùng đối với nha khoa đó. Kết quả và đánh giá của Khách hàng là yếu tố đáng tin cậy hơn so với “những lời quảng cáo có cánh”.

(Hình ảnh người dùng thực tế cũng là một tiêu chí nên xem xét (**))

Tham khảo: hình ảnh khách hàng thẩm mỹ răng sứ

5. Cảnh giác với một số quảng cáo sai sự thật, mập mờ giá cả của những nha khoa

Để thu hút khách hàng, ngày nay không ít nha khoa đang có những quảng cáo sai sự thật, sai chuyên môn và đặc biệt là sự lấp lửng về giá cả. Và quý khách phải cảnh giác với các vấn đề này, cụ thể:

– Giá rẻ nhưng chi phí cao:

Không ít nha khoa đưa ra đơn giá thấp, nhưng lại tính thêm các tầm giá nảy sinh rồi cuối cộng tổng giá tiền lại cao. Hoặc quảng cáo ưu đãi, quà tặng…nhưng thực tại khi quý khách đến thì lại đưa ra các điều kiện hay lý do “ưu đãi đã hết, …”. Do đó, Chúng ta nên hỏi rõ về giá, và ưu đãi một phương pháp chi tiết, cụ thể nhất.

– Quảng cáo sai về phương pháp:

“Phủ sứ nano”, “bọc sứ không mài răng” là hai thuật ngữ mà rất nhiều nha khoa sử dụng. Điều này hoàn toàn sai sự thật và khó có thể chấp nhận được với một người làm trong lĩnh vực y tế.

Trên thế giới không có kỹ thuật nào được gọi là “phủ sứ Nano”, đây chỉ là 1 thuật ngữ mà những nha khoa thiếu uy tín tại Việt Nam “sáng tạo ra“. “Bọc răng sứ không mài răng” cũng là hoàn toàn không đúng. Chỉ với phương pháp thẩm mỹ răng sứ bằng Mặt dán sứ Veneer là tỷ trọng mài răng là vô cùng nhỏ, hầu hết răng thật được giữ lại gần như trọn vẹn.

(Mặt dán sứ Veneer là 1 biện pháp mà tỷ trọng mài răng là cực kỳ nhỏ, răng thật hầu như như được giữ lại (**))

6. Cuối cùng: Hãy tới trực tiếp nha khoa để kiếm chứng và tư vấn trước lúc quyết định

Cách tốt nhất để bạn chọn cho mình 1 nha khoa uy tín đấy là nên ĐẾN TRỰC TIẾP NHA KHOA ĐỂ KIỂM CHỨNG TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH. Khách hàng phải lưu ý các vấn đề sau:

Vật dụng khám và điều trị có hiện đại hay không, cụ thể: Máy X-quang, máy CT, ghế nha, phòng điều trị … Đây là những Trang thiết bị ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị chứ không phải là sự trang hoàng lộng lẫy, mặt bằng đẹp.

Đặt nhiều câu hỏi cho bác sĩ để trả lời tất cả các thắc mắc của mình và tự mình cảm nhận sự tư vấn của Bác sĩ có tận tình hay không, có thuyết phục hay không, tư vấn có rõ ràng và chi tiết hay không. … Chúng ta hỏi càng nhiều thì càng có lợi.

(Trang thiết bị khám và điều trị hiện đại quyết định đến chất lượng dịch vụ chứ không nhất thiết là sự trang hoàn lộng lẫy bên ngoài)

KẾT LUẬN: Thẩm mỹ răng sứ để có một hàm răng đẹp, nụ cười đẹp là mong muốn vô cùng chính đáng và thẩm mỹ răng sứ là 1 phương pháp thực sự rất ưu việt. Nhưng các bạn HÃY CHỌN CÁI ĐẸP 1 CÁCH LÂU DÀI! Và phương pháp tốt nhất là tham khảo kỹ, hỏi thật nhiều để chọn lựa cho mình một nha khoa uy tín thật sự, 1 bác sĩ chuyên nghiệp và họ cũng phải ân cần với chúng ta.

XEM THÊM HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ TẠI PEACE DENTISTRY:

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

(Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười (**))

(Bọc 20 răng sứ Zirconia cho răng nhiễm kháng sinh, hình thể xấu, sâu răng (**))

Tháo răng sứ như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau một thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và...

Chi tiết

Bọc răng sứ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần phát triển thành xu thế thẩm mỹ răng được vô cùng nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Bọc răng sứ giúp khắc phục toàn bộ các thiếu sót của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc...

Chi tiết

Làm thế nào để giảm thiểu tình trạng bọc sứ bị viêm lợi?

Khi quyết định bọc răng sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn có 1 hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đấy có...

Chi tiết