Trang chủ Bọc răng sứ Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền ?

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền ?

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu? Răng sứ Titan xài có tốt không? Thời gian sử dụng là bao lâu? Ưu điểm và nhược điểm như thế nào?

Hiện nay, có nhiều loại răng sứ khác nhau được sử dụng trong phục hình thẩm mỹ, mỗi loại răng sứ sẽ có những đặc điểm riêng biệt khác nhau, trong đó răng Titan được nhiều người lựa chọn để sử dụng. Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ về răng sứ Titan nhé!

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền ?

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền ?

Đặc điểm của răng sứ Titan

– Ưu điểm:

  • Răng sứ titan dễ thực hiện, không cần lấy nhiều mô răng, không cần công nghệ máy móc cao cũng có thể thực hiện thẩm mỹ răng sứ titan.
  • Răng sứ titan thích hợp với các trường hợp bệnh nhân bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được.
  • Răng sứ titan chi phí không cao so với thẩm mỹ răng toàn sứ.
  • Răng sứ titan chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé…có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị.
  • Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu 4(Răng sứ Titan không cần phải mài nhiều mô răng)

– Nhược điểm:

Răng sứ titan bản chất vẫn là răng kim loại nên sẽ có thân răng hơi đục không trong tự nhiên như răng toàn sứ, vùng nướu chân răng sẽ bị đen sau một thời gian sử dụng do lớp sườn kim loại ánh ra gây mất thẩm mỹ. Do đó độ bóng, độ trong của răng sứ sườn kim loại titan không thể bằng răng toàn sứ.

Bọc Răng sứ Titan giá bao nhiêu?

  • Răng sứ Titan có giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào số lượng răng cần thực hiện.
  • Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu 6(Bệnh nhân bọc 2 hàm răng sứ Titan tại Nha Khoa Sài Gòn BH)

Để có thể hiểu rõ hơn về răng sứ Titan cũng như nhận định trường hợp của bản thân có thể sử dụng răng sứ Titan được không, các bạn đừng ngần ngại và hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi để được các bác sĩ chuyên gia thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan: bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền

Tags: , ,

Bọc răng sứ cả hàm chi phí hết bao nhiêu tại Peace Dentistry?

Trường hợp nào buộc phải bọc răng sứ toàn hàm? Bọc răng sứ toàn hàm được sử dụng cho các tình trạng răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số một đến răng số 4 hoặc 5) – Răng mọc lệch lạc, mọc lộn xộn ở nhiều răng –...

Chi tiết

Quy trình răng bọc sứ như thế nào?

Bọc Răng Sứ hay còn gọi là mão răng là một phương pháp thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến kết kết hợp với chất liệu sứ cao cấp được các chuyên gia nha sĩ sử dụng để loại bỏ những hư tổn, khiếm khuyết răng miệng từ phục hình hàm răng mới đẹp,...

Chi tiết

Bọc sứ có ảnh hưởng chân răng không?

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy… Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết