Trang chủ cấy ghép implant Cách làm răng giả cả hàm bạn nên biết

Cách làm răng giả cả hàm bạn nên biết

Khi bị mất răng cả hàm luôn làm cho người bệnh gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt đặc biệt là ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân. Chính vì điều ấy cho nên mất răng số lượng nhiều nên thực hiện trổng răng giả càng sớm càng tốt vậy trồng răng giả cả hàm nên áp dụng giải pháp nào.

Việc đầu tiên với tình trạng mất răng cả hàm thì thường gặp phải ở người cao tuổi do lâu năm tình trạng chân răng bị suy yếu trở nên lung lay lâu ngày dẫn đến mất răng nguyên nhân chính là viêm nha nha chu cho nên trường hợp mất răng cả hàm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng của bệnh nhân và sinh hoạt.

Vậy có cách trồng răng giả nào phù hợp cho trường hợp mất răng cả hàm?

Hiện nay tại nha khoa có 3 giải pháp trồng răng giả là hàm tháo lắp, cầu răng và implant thì đều áp dụng đều được cho trường hợp mất răng cả hàm nhưng phải nên áp dụng giải pháp trồng răng giả nào tốt và phù hợp thì là điều mà các bệnh nhân băn khoăn. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết như sau:

– Cầu răng: Với phương pháp cầu răng thì điều kiện nhất định phải có là 2 răng kế bên phải đủ khỏe để làm nhịp cầu nối nên với trường hợp mất răng cả hàm thì răng 2 bên đầu sẽ rất yếu cho nên tỉ lệ làm cầu răng không cao. Chính vì thế ít sử dụng cho trường hợp trên.

– Hàm tháo lắp: Đối với giải pháp này thực hiện nhanh giá thành thấp thực hiện được răng bị mất toàn hàm nhưng khả năng bền chắc không cao, khó vệ sinh và ăn nhai không được cải thiện tốt cho lắm.Tuy nhiên cũng có khá nhiều trường hợp áp dụng.

– Implant: Đây là biện pháp trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay cho nên việc mất 1 răng hay nhiều răng đều có thể áp dụng được. Tuy nhiên chi phí khá cao cho trường hợp trên nên để giảm chi phí bác sĩ kết hợp giải pháp implant và cầu răng cho bạn chiếc răng giả hoàn hảo nhất.

Từ đây ta có thể kết luận việc mất răng cả hàm thì có thể áp dụng hàm tháo lắp và implant. Nên để biết thêm chi tiết bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể thắc mắc.

Trồng răng giả hàm tháo lắp có ưu điểm gì

Hàm tháo lắp là giải pháp làm răng giả thay thế vị trí răng bị mất với thao tác thực hiện nhanh chóng dễ dàng và chi phí thấp. Và tính tới thời điểm hiện tại thì giải pháp làm răng giả bằng hàm tháo lắp cũng dang được thu hút khá nhiều người lựa...

Chi tiết

Tại sao tìm địa chỉ nha khoa uy tín ở Biên Hòa trồng răng implant

Bạn đang có nhu cầu thực hiện trồng răng giả implant tại Biên Hòa có nhu cầu tìm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện nhưng lại đang phân vân không biết rằng địa chỉ nha khoa biên hòa nào uy tín hiện nay để thực hiện? Cũng như giải thích...

Chi tiết

Mất răng hàm số 7 có thể làm cầu răng được không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi bị mất chiếc răng hàm số 7 nên đang có nhu cầu trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cầu răng thì cso được hay không? Lí do tại sao cũng như nên áp dụng biện pháp trồng răng hàm giải nào cho phù hợp? Mong...

Chi tiết