Trang chủ cấy ghép implant Chi phí trồng răng implant hiện nay là bao nhiêu

Chi phí trồng răng implant hiện nay là bao nhiêu

Trong các phương pháp phục hình răng hiện nay thì phương pháp trồng răng implant có chi phí cao nhất và tốn kém nhất.Nhưng bù lại chiếc răng giả được phục hồi từ phương pháp này cho khả năng ăn nhai giống răng thật đến 99% mà các phương pháp khác không thể nào làm được điều này.Vì có chi phí cao nên phần nhiều bệnh nhân mất răng luôn muốn tìm hiểu giá chính xác của phương pháp này để có thể chuẩn bị kinh phí trước khi phục hình răng.Vậy hiện nay giá trồng răng implant là bao nhiêu hãy cùng nha khoa bình an tìm hiểu nhé.

cay_ghep_implant

Cấy ghép impant

Tham khảo giá cả trồng răng implant

Phương pháp trồng răng implant không chỉ phục hồi phần thân răng như những phương pháp khác mà giải pháp này còn tái tạo cả phần chân răng giống hoàn toàn răng thật, đủ cả 2 thành phần là thân răng và chân răng.Chân răng được làm từ titanium một dạng kinh loại quý và kim loại này được áp dụng nhiều trong ngành y tế hoàn toàn an toàn với bệnh nhân.Chi phí của phương pháp này phụ thuộc nhiều vào loại vật liệu mà bạn chọn để phục hình răng cho mình.Với trụ implant có chi phí thấp giao động từ 10 triệu đến 14 triệu/ trụ implant, loại trụ tầm trung có giá từ 14 đến 17 triệu/trụ implant và loại cao cấp sẽ có chi phí từ trên 20 triệu/trụ implant.

Những trụ implant đều có đặc điểm chung là chịu lực ăn nhai tốt nhưng các trụ implant cao cấp sẽ cho thời gian tích hợp vào xương hàm nhanh hơn giúp giảm thời gian phục hình xuống, bạn sẽ nhanh chóng có một chiếc răng giả tốt nhất đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật.

Bên canh đó để dùng phương pháp này thì dòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt và hệ thống xương hàm khỏe mạnh đạt chuẩn, nếu không may bạn mắc các bệnh răng miệng hoặc xương hàm bị thiếu thì cần phải sử dụng phương pháp bổ trợ để phục hồi lượng xương thiếu hụt và chữa trị khỏi hoàn toàn nếu có cách bệnh răng miệng như nha chu và sâu răng xảy ra.Thì lúc này bạn mới có thể dùng phương phap implant để phục hình răng cho mình.

Trên đây là những chia sẻ về giá cả của phương pháp trồng răng implant.Nếu còn bất kì thắc mắc nào về phương pháp phục hình này bạn hãy liên hệ với chúng tôi để các bác sĩ có thể tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn trước khi bạn quyết định trồng răng implant phục hình răng đã mất.

Tags: ,

Mất răng hàm số 7 có thể làm cầu răng được không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi bị mất chiếc răng hàm số 7 nên đang có nhu cầu trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cầu răng thì cso được hay không? Lí do tại sao cũng như nên áp dụng biện pháp trồng răng hàm giải nào cho phù hợp? Mong...

Chi tiết

Trồng răng giả implant có đau và ảnh hưởng gì không?

Trồng răng giả implant có đau không? Luôn là thắc mắc chung của hầu hết các cá nhân khi có nhu cầu làm răng giả thay thế vị trí răng bị mất. Đây chính là câu hỏi tương được với thắc mắc giá trồng răng implant mà nha khoa chúng tôi thường xuyên nhận được...

Chi tiết

Trồng răng giả nguyên hàm chi phí nhiêu tiền

Chào bác sĩ giá trồng răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền? hiện tại bà tôi quan tuổi 70 nên tình trạng răng miệng có nhiều thay đổi, mất nhiều răng có có dấu hiệu lung lay nhiều vị trí răng khác nhau nên đang có nhu cầu trồng răng giả nguyên hàm cho bà...

Chi tiết