Trang chủ Bọc răng sứ Cho phỏi tại sao phải trồng răng sứ?

Cho phỏi tại sao phải trồng răng sứ?

Trồng răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng trở thành một xu hướng được nhiều bác sỹ nha khoa áp dụng trong việc điều trị những khiếm khuyết về răng miệng của mỗi người.

Việc làm răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp cho những người gặp những vấn đề như hô răng, răng mọc lệch lạc, răng sứt mẻ có được hàm răng đều đặn và tự tin hơn trong việc giao tiếp với người khác.

Cho phỏi tại sao phải trồng răng sứ?

Cho phỏi tại sao phải trồng răng sứ?

Bọc răng sứ thay thế hoặc trám lấp răng thật để khắc phục những khiếm khuyết hoặc hư hại của răng thật nhằm đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao hơn cho phần miệng cũng như giúp chức năng ăn nhai của răng và hàm trở nên tốt hơn.

Tuy nhiên dựa vào tình trạng tổn thương, hư hỏng của răng mà các bác sỹ nha khoa sẽ kiểm tra và đưa ra phương pháp bọc răng sứ tối ưu nhất.

Với những răng sứt mẻ nhẹ, răng bị xỉn màu thì phương pháp bọc răng sứ thường rất đơn giản, đôi khi chỉ cần dán miếng sứ veneer lên bề mặt răng thật là đã có thể giải quyết được vấn đề.

Còn trong trường hợp nghiêm trọng như sâu răng, chết tuỷ thì việc làm răng sứ sẽ phức tạp hơn, có thể cần nhổ răng, mài và chụp cầu răng.

Nha khoa Sài Gòn B.H

Phòng khám nha khoa uy tín tại Biên Hòa. Cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng cao : tẩy trắng răng, niềng răng, chỉnh nha, phục hình răng, phẩu thuật nha khoa, nhổ răng tiểu phẩu, răng trẻ em. Nha khoa Sài Gòn B.H địa chỉ tin cậy của mọi nhà.

  • TPHCM : 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  • Biên hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
  • Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn
  • Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn

Tags: , , ,

Ca lâm sàng làm 20 răng sứ phong cách nam tính cho răng ố vàng

I/ Bọc răng sứ nguyên hàm là gì? Bọc răng sứ toàn hàm là phương pháp sử dụng răng làm bằng sứ để thay thế cho các răng bị hư nhằm phục hồi mô răng, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt nhất cho khách hàng. Bác sĩ sẽ thực...

Chi tiết

Bọc răng sứ khi mang thai nên hay không nên?

Hiện nay có không ít mẹ bầu có mong muốn bọc răng sứ để khắc phục hàm răng kém xinh nhưng lại không biết bọc răng sứ khi mang thai có an toàn không. Nếu có thì bà bầu cần lưu ý những gì để không ảnh hưởng sức khỏe của mẹ và thai nhi....

Chi tiết

Làm răng sứ có phải mài răng không?

Hiện nay, có nhiều thông tin hoàn toàn không chuẩn xác về việc mài răng khi làm răng sứ thẩm mỹ. Để giúp quý khách có thông tin chuẩn xác về vấn đề này Bác sĩ Đinh Trường Hùng – chuyên gia thẩm mỹ răng sứ tại Nha Khoa Peace sẽ có những tư vấn chi tiết về việc...

Chi tiết