Trang chủ Bọc răng sứ Cho phỏi tại sao phải trồng răng sứ?

Cho phỏi tại sao phải trồng răng sứ?

Trồng răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng trở thành một xu hướng được nhiều bác sỹ nha khoa áp dụng trong việc điều trị những khiếm khuyết về răng miệng của mỗi người.

Việc làm răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp cho những người gặp những vấn đề như hô răng, răng mọc lệch lạc, răng sứt mẻ có được hàm răng đều đặn và tự tin hơn trong việc giao tiếp với người khác.

Cho phỏi tại sao phải trồng răng sứ?

Cho phỏi tại sao phải trồng răng sứ?

Bọc răng sứ thay thế hoặc trám lấp răng thật để khắc phục những khiếm khuyết hoặc hư hại của răng thật nhằm đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao hơn cho phần miệng cũng như giúp chức năng ăn nhai của răng và hàm trở nên tốt hơn.

Tuy nhiên dựa vào tình trạng tổn thương, hư hỏng của răng mà các bác sỹ nha khoa sẽ kiểm tra và đưa ra phương pháp bọc răng sứ tối ưu nhất.

Với những răng sứt mẻ nhẹ, răng bị xỉn màu thì phương pháp bọc răng sứ thường rất đơn giản, đôi khi chỉ cần dán miếng sứ veneer lên bề mặt răng thật là đã có thể giải quyết được vấn đề.

Còn trong trường hợp nghiêm trọng như sâu răng, chết tuỷ thì việc làm răng sứ sẽ phức tạp hơn, có thể cần nhổ răng, mài và chụp cầu răng.

Nha khoa Sài Gòn B.H

Phòng khám nha khoa uy tín tại Biên Hòa. Cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng cao : tẩy trắng răng, niềng răng, chỉnh nha, phục hình răng, phẩu thuật nha khoa, nhổ răng tiểu phẩu, răng trẻ em. Nha khoa Sài Gòn B.H địa chỉ tin cậy của mọi nhà.

  • TPHCM : 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  • Biên hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
  • Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn
  • Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn

Tags: , , ,

Bọc răng sứ cả hàm chi phí hết bao nhiêu tại Peace Dentistry?

Trường hợp nào buộc phải bọc răng sứ toàn hàm? Bọc răng sứ toàn hàm được sử dụng cho các tình trạng răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số một đến răng số 4 hoặc 5) – Răng mọc lệch lạc, mọc lộn xộn ở nhiều răng –...

Chi tiết

Quy trình răng bọc sứ như thế nào?

Bọc Răng Sứ hay còn gọi là mão răng là một phương pháp thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến kết kết hợp với chất liệu sứ cao cấp được các chuyên gia nha sĩ sử dụng để loại bỏ những hư tổn, khiếm khuyết răng miệng từ phục hình hàm răng mới đẹp,...

Chi tiết

Bọc sứ có ảnh hưởng chân răng không?

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy… Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết