Trang chủ Tin tức Có nhổ bỏ răng thật khi trồng răng sứ hay không

Có nhổ bỏ răng thật khi trồng răng sứ hay không

Chào bác sĩ! Em đang gặp rắc rối về vấn đề răng miệng rất mong được sự tư vấn của bác sĩ nha khoa.Hiện nay chiếc răng sâu của em làm mất thẩm mỹ nụ cười của em khi em giao tiếp , làm em rất mặc cảm với người đối diện.Vỉ vậy em muốn trồng răng sứ để khác phục tình trạng trên.Theo em tìm hiểu để có thể trồng răng sứ thì buộc phải nhổ đi răng, điều này có phải là thật hay không, Mong nhận được giải đáp của bác sĩ.(Quan Minh, Định Quán, Đồng Nai).

trong_rang_gia

Thắc mắc trồng răng giả có phải nhổ bỏ răng hay không

Chào bạn Minh.Câu hỏi của bạn gửi về cho đội ngũ bác sĩ nha khoa của chúng tôi, thắc mắc này cũng có rất nhiều bệnh nhân khác.Và thắc mắc của bạn chúng tôi xin phép được giải đáp như sau.

Trồng răng sứ có phải nhổ bỏ răng thật không?
Để trồng răng giả trong ngành nha không bắt buộc phải nhổ đi răng nếu chiếc răng đó vẫn còn ổn, bởi theo niệm của bác sĩ nha khoa, còn nước là còn tát, chiếc răng nếu tủy và thân răng không bị hư hại quá 50% thì các bác sĩ sẽ bằng mọi cách bảo tồn chiếc răng đó bằng các phương pháp như : Trám răng, bọc răng sứ, để phục hồi chiếc răng bị tổn thương.Nhưng trường hợp chiếc răng bị hưu hại quá nhiều và có nguy cơ ảnh hưởng những chiếc răng khác thì bắt buộc phải nhổ bỏ .Trong trường hợp này, bạn có thể áp dụng các phương pháp phục hình răng đã mất như cầu răng sứ, cấy ghép implant hay hàm tháo lắp.

trong_rang_implant

Hình minh họa răng implant

Trong đó, có thể nói phương pháp trồng răng implant là 1 trong những kĩ thuật trồng răng tốt và hiện đại nhất hiện nay, giúp bạn phục hồi chiếc răng đã mất 1 cách hiệu quả nhất, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt .Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay vì:

Hoàn toàn không gây ra bất kì nguy hiểm hay phản ứng nào cho cơ thể.
Thoải mái ăn nhai các món ăn mà bạn yêu thích.
Có tuổi thọ cao nhất trong tất cả các phương pháp trồng răng giả.
Tồn tại vĩnh viễn.
Trên đây là những giải đáp của chúng tôi gửi đến bạn.Mong rằng với giải đáp của chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu hơn và giải đáp tất cả các thắc mắc mà bạn đang mắc phải.

Mọi thắc mắc bạn có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ tới số 18001015, đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám với bác sĩ chuyên khoa tốt nhất dành cho bạn!

Tags: , , , ,

Trồng răng implant mất bao lâu tại Nha Khoa Peace?

Hoàn thành 1 ca cắm implant nên trải qua 2 giai đoạn: – Giai đoạn 1: Cấy ghép trụ Implant – Giai đoạn 2: cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant sau lúc trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm. Vậy cấy implant mất bao lâu? Kiều bào chỉ về...

Chi tiết

Bác sĩ trồng răng implant giỏi tại sài gòn

Chuyên gia trồng răng implant, Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên (Hiện là: Ủy viên Ban chấp hành hiệp hội Implant Tp.HCM, thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI) là 1 trong các bác sĩ implant giỏi tại sài gòn và là bác sĩ implant chính tại hệ thống Peace Dentistry. Bài viết sau sẽ...

Chi tiết

Bác sĩ niềng răng tốt nhất ở Tp.HCM

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn và Bác sĩ Bùi Tuấn Anh (Tu nghiệp chỉnh nha Progressive – USA). Đây là 2 bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp đã mang tới niềm tự hào cho chuyên khoa niềng răng của Peace Dentistry. Cả hai bác sĩ niềng răng này đều tốt nghiệp loại ưu trường Đại Học...

Chi tiết