Trang chủ Tin tức Có nhổ bỏ răng thật khi trồng răng sứ hay không

Có nhổ bỏ răng thật khi trồng răng sứ hay không

Chào bác sĩ! Em đang gặp rắc rối về vấn đề răng miệng rất mong được sự tư vấn của bác sĩ nha khoa.Hiện nay chiếc răng sâu của em làm mất thẩm mỹ nụ cười của em khi em giao tiếp , làm em rất mặc cảm với người đối diện.Vỉ vậy em muốn trồng răng sứ để khác phục tình trạng trên.Theo em tìm hiểu để có thể trồng răng sứ thì buộc phải nhổ đi răng, điều này có phải là thật hay không, Mong nhận được giải đáp của bác sĩ.(Quan Minh, Định Quán, Đồng Nai).

trong_rang_gia

Thắc mắc trồng răng giả có phải nhổ bỏ răng hay không

Chào bạn Minh.Câu hỏi của bạn gửi về cho đội ngũ bác sĩ nha khoa của chúng tôi, thắc mắc này cũng có rất nhiều bệnh nhân khác.Và thắc mắc của bạn chúng tôi xin phép được giải đáp như sau.

Trồng răng sứ có phải nhổ bỏ răng thật không?
Để trồng răng giả trong ngành nha không bắt buộc phải nhổ đi răng nếu chiếc răng đó vẫn còn ổn, bởi theo niệm của bác sĩ nha khoa, còn nước là còn tát, chiếc răng nếu tủy và thân răng không bị hư hại quá 50% thì các bác sĩ sẽ bằng mọi cách bảo tồn chiếc răng đó bằng các phương pháp như : Trám răng, bọc răng sứ, để phục hồi chiếc răng bị tổn thương.Nhưng trường hợp chiếc răng bị hưu hại quá nhiều và có nguy cơ ảnh hưởng những chiếc răng khác thì bắt buộc phải nhổ bỏ .Trong trường hợp này, bạn có thể áp dụng các phương pháp phục hình răng đã mất như cầu răng sứ, cấy ghép implant hay hàm tháo lắp.

trong_rang_implant

Hình minh họa răng implant

Trong đó, có thể nói phương pháp trồng răng implant là 1 trong những kĩ thuật trồng răng tốt và hiện đại nhất hiện nay, giúp bạn phục hồi chiếc răng đã mất 1 cách hiệu quả nhất, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt .Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay vì:

Hoàn toàn không gây ra bất kì nguy hiểm hay phản ứng nào cho cơ thể.
Thoải mái ăn nhai các món ăn mà bạn yêu thích.
Có tuổi thọ cao nhất trong tất cả các phương pháp trồng răng giả.
Tồn tại vĩnh viễn.
Trên đây là những giải đáp của chúng tôi gửi đến bạn.Mong rằng với giải đáp của chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu hơn và giải đáp tất cả các thắc mắc mà bạn đang mắc phải.

Mọi thắc mắc bạn có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ tới số 18001015, đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám với bác sĩ chuyên khoa tốt nhất dành cho bạn!

Tags: , , , ,

Bị chảy máu chân răng thì phải làm sao

Chào bác sĩ nha khoa! Hiện tại em đang gặp một vần đề về sức khỏe răng miệng là em thường hay bị chảy máu chân răng khi đánh răng, hay ăn nhai các vật cứng hoặc mềm dai,.. nên đang lo lắng không biết có ảnh hưởng gì sức khỏe răng miệng không cũng...

Chi tiết

Tiêu xương có trồng răng giả được hay không

Răng miệng có vai trò rất quan trọng trong việc giúp cho sức khỏe của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.Bởi khi sở hữu 1 hàm răng chắc khỏe, bạn sẽ có 1 khả năng ăn nhai tốt, giúp nghiền nát thức ăn trước khi xuống bao tử, và làm cho hệ tiêu hóa...

Chi tiết

Trồng răng giả có độ bền bao lâu

Trồng răng giả hiện nay là phương pháp duy nhất và tốt nhất có thể phục hồi và tái tạo lại những chiếc răng đã mất.Nhưng tuổi thọ của răng có thể duy trì được trong bao lâu là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân đang mất răng.Vậy tuổi thọ và độ bền của...

Chi tiết