Trang chủ cấy ghép implant Giải đáp trồng 1 hoặc 2 răng cửa giá bao nhiêu

Giải đáp trồng 1 hoặc 2 răng cửa giá bao nhiêu

Hiện nay tại trung tâm nha khoa bình an thường nhận được các câu hỏi gửi về răng chi phí trồng 1 răng cửa hoặc 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền và nên áp dụng giải pháp trồng răng cửa giả nào? Để giải đáp thắc mắc ấy cho khách hàng chúng tôi xin được tư vấn cụ thẻ như sau.

Về chi phí trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu hay là 1 răng cửa thì đều phục thuộc vào từng giải pháp làm răng giả mà bạn chọn lựa cho nên chi phí trồng 1 răng cửa bao nhiêu được nhân 2 lên thành chi phí làm 2 răng cửa giả.

Chính vì thế chúng ta nên tìm hiểu chi phí làm 1 chiếc răng cửa bao nhiêu tiền cụ thể như sau:

Răng cửa vị trí răng đóng vai trò thẩm mỹ khá quan trọng, và cắn giữ thức ăn cho nên khi mất răng cửa thì ảnh hưởng nhiều đến cung hàm. Vậy cho nên cần khắc phục trồng răng cửa giả càng sớm càng tốt tránh những biến chứng xấu khi bị mất răng.

Hiện tại ở nha khoa có 3 giải pháp trồng răng cửa giả là cầu răng , hàm tháo lắp và implant cho nên áp dụng biện pháp trồng 1 răng cửa giả nào cùng tham khảo thông tin chi tiết như sau:

1. Cầu răng sứ

Cầu răng là phương pháp được dùng để thay thế một hoặc nhiều răng bị mất bằng cách bắc cầu giữa hai răng, cầu răng được nâng đỡ và dán vào các răng thật kế cạnh răng mất còn mạnh khỏe. Mỗi một cầu răng gồm 2 mão răng được gắn vào 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm ở giữa 2 mão này, 2 mão răng được gắn vào trụ răng thật và được gọi là nhịp răng.

+ Ưu điểm: thực hiện nhanh, chi phí thấp
+ Nhược điểm: Không khắc phục tiêu xương hàm khi mất răng, ảnh hưởng răng kế cạnh vì phải mài răng, tồn tại không lâu dài thời gian bị lủng lẻo.

2. Hàm tháo lắp

Sử dụng hàm răng giả làm bằng nhựa trên có gắn răng giả bằng sứ tiến hàng gắn vào cung hàm tại vị trí răng cửa bị mất tạo thành chiếc răng giả tháo lắp.

+ Ưu điểm: Thực hiện nhanh không đau, giá trồng 1 răng cửa thấp.

+ Nhược điểm: không tồn tại lâu dài, hay bị lủng lẻo không chắc chắn không chịu được lực ăn nhai mạnh. Thời gian răng bị ố vàng, gây hôi miệng.

3. Làm răng giả implant

Biện pháp làm răng giả này là một quá trình phức tạp và tỉ mỉ đòi hỏi sự chính xác cao, sử dụng trụ implant làm bằng titan cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm nhằm thay thế cho chân răng bị mất sau khi trụ implant tích hợp thành công vào bên trong xương hàm thì tiến hành gắn mão răng sứ. Giải pháp này mang lại cho bạn chiếc răng giả hoàn hảo như là răng thật, khắc phục được mọi biến chứng khi mất răng cho nên là giải pháp trồng răng cửa giả nên áp dụng.

+ Ưu điểm: Tránh tiêu xương hàm khi mất răng, cải thiện mọi chức năng của răng thật.

+ Nhược điểm: Chi phí cao thực hiện thời gian dài.

Từ những thông tin thì bạn hoàn toàn có thể nhận biết được chi mình giải pháp trồng 1 răng cửa giả nên áp dụng biện pháp nào cho phù hợp và giá bao nhiêu. Chi tiết hơn bạn nên xem bảng giả trồng răng giả tại đây: http://trongrangimplant.net/chi-phi-trong-rang-gia-het-bao-nhieu-tien/

Trồng răng giả hàm tháo lắp có ưu điểm gì

Hàm tháo lắp là giải pháp làm răng giả thay thế vị trí răng bị mất với thao tác thực hiện nhanh chóng dễ dàng và chi phí thấp. Và tính tới thời điểm hiện tại thì giải pháp làm răng giả bằng hàm tháo lắp cũng dang được thu hút khá nhiều người lựa...

Chi tiết

Tại sao tìm địa chỉ nha khoa uy tín ở Biên Hòa trồng răng implant

Bạn đang có nhu cầu thực hiện trồng răng giả implant tại Biên Hòa có nhu cầu tìm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện nhưng lại đang phân vân không biết rằng địa chỉ nha khoa biên hòa nào uy tín hiện nay để thực hiện? Cũng như giải thích...

Chi tiết

Mất răng hàm số 7 có thể làm cầu răng được không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi bị mất chiếc răng hàm số 7 nên đang có nhu cầu trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cầu răng thì cso được hay không? Lí do tại sao cũng như nên áp dụng biện pháp trồng răng hàm giải nào cho phù hợp? Mong...

Chi tiết