Trang chủ cấy ghép implant kĩ thuật cấy ghép implant có gây nguy hiểm không

kĩ thuật cấy ghép implant có gây nguy hiểm không

Răng có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì khả năng ăn nhai, giúp hệ thống tiêu hóa làm việc hiệu quả.Nếu mất bất kì chiếc răng nào thì cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng ăn nhai, từ đó sẽ ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác.Vì vậy việc nhanh chóng tìm cho mình 1 phương pháp phục hình răng để tái tạo lại những chiếc răng đã mất là điều cần thiết phải làm ngay. Và phương pháp cấy ghép implant là giải pháp hoàn hảo nhất cho việc trồng răng giả.Nhưng bên cạnh đó, điều mà ai cũng băn khoăn lo lắng là không biết liệu cấy ghép implant có gây nguy hiểm không?.Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

cay_ghep_rang_implant

Hình minh họa : Cấy ghép implant

Cấy ghép implant có gây nguy hiểm không?
Có thể nói phương pháp phục hình răng bằng kĩ thuật cấy ghép implant là một trong những phương pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay.Với nhiều ưu điểm hoàn hảo nhất, không những không gây hại gì ho bạn mà còn có thể giúp cho bạn có được khả năng ăn nhai hoàn hảo như ban đầu, không phục hoàn toàn chiếc răng đã mất với đầy đủ 2 thành phần là thân răng và chân răng, giống hoàn toàn cấu trúc của 1 chiếc răng thật. Với kỹ thuật cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.

Trụ implant được cấy ghép vào trong xương hàm, và đóng vai trò như 1 chiếc chân răng, nâng đỡ và giúp cho răng đứng vững,và chịu lực ăn nhai tác động lên.Bên cạnh đó răng implant có có thể giúp bệnh nhân ngăn chặn hoàn toàn tình trạng tiêu xương khi mất răng, và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng xảy ra khi mất răng.

cau_tao_rang_implant

Hình minh họa: Cấu tạo răng implant

Implant được làm từ một loại hợp kim đặt biệt đó là titanium, một loại vật liệu được các bác sĩ sử dụng nhiều trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng sứ đúng cách.

Với những gì mà phương pháp cấy ghép implant mang lại cho bạn thì bạn có thể thấy, việc cần phải dùng ngay phương pháp này để phục hình răng khi mất răng là điều rất cần thiết, để có thể phục hồi và tái tạo lại răng cho mình.Nhưng để có 1 ca phục hình thành công thì dòi hỏi bạn phải tìm được cho mình 1 trung tâm nha khoa uy tín, để các bác sĩ tay nghề cao tái tao cho bạn 1 chiếc răng hoàn hảo.

 

Tags: , , ,

Trồng răng giả hàm tháo lắp có ưu điểm gì

Hàm tháo lắp là giải pháp làm răng giả thay thế vị trí răng bị mất với thao tác thực hiện nhanh chóng dễ dàng và chi phí thấp. Và tính tới thời điểm hiện tại thì giải pháp làm răng giả bằng hàm tháo lắp cũng dang được thu hút khá nhiều người lựa...

Chi tiết

Tại sao tìm địa chỉ nha khoa uy tín ở Biên Hòa trồng răng implant

Bạn đang có nhu cầu thực hiện trồng răng giả implant tại Biên Hòa có nhu cầu tìm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện nhưng lại đang phân vân không biết rằng địa chỉ nha khoa biên hòa nào uy tín hiện nay để thực hiện? Cũng như giải thích...

Chi tiết

Mất răng hàm số 7 có thể làm cầu răng được không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi bị mất chiếc răng hàm số 7 nên đang có nhu cầu trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cầu răng thì cso được hay không? Lí do tại sao cũng như nên áp dụng biện pháp trồng răng hàm giải nào cho phù hợp? Mong...

Chi tiết