Trang chủ Bọc răng sứ Làm cầu răng có tốt không, bền không?

Làm cầu răng có tốt không, bền không?

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy.

Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng đẹp tự nhiên như răng thật và tự tin nở nụ cười.

Làm cầu răng là phương pháp thay thế răng đã mất đơn giản nhất hiện nay. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ gắn kết răng giả với răng tự nhiên sát đó bằng cách tiến hành bắc một cầu nối các chụp răng giả lên cùi răng.

Làm cầu răng có tốt không, bền không?

Làm cầu răng có tốt không, bền không?

Cầu răng được nâng đỡ và dán vào các răng tự nhiên kế cận bằng mão răng gắn trên trụ răng nên giúp răng cố định, vững, không bị xô lệch, đảm bảo chức năng thẩm mỹ và ăn nhai của răng.

Bởi vậy, đối với câu hỏi làm cầu răng có tốt không, bền không, chúng tôi xin được khẳng định rằng đây là phương pháp tốt để phục hồi, thay thế răng đã mất và có độ bền tương đối lâu nếu bạn thực hiện gắn cầu răng vĩnh viễn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn bền đẹp với công nghệ hiện đại tại nha khoa

Tuy nhiên, làm cầu răng là phương pháp khá đơn giản và đã xuất hiện từ lâu nên nếu bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp thay thế răng đã mất hiệu quả hơn ở thời điểm hiện tại như: cấy ghép implant, trồng răng sứ… để sở hữu hàm răng đẹp như ý muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh chóng thì quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tags: , ,

Bọc răng sứ cả hàm chi phí hết bao nhiêu tại Peace Dentistry?

Trường hợp nào buộc phải bọc răng sứ toàn hàm? Bọc răng sứ toàn hàm được sử dụng cho các tình trạng răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số một đến răng số 4 hoặc 5) – Răng mọc lệch lạc, mọc lộn xộn ở nhiều răng –...

Chi tiết

Quy trình răng bọc sứ như thế nào?

Bọc Răng Sứ hay còn gọi là mão răng là một phương pháp thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến kết kết hợp với chất liệu sứ cao cấp được các chuyên gia nha sĩ sử dụng để loại bỏ những hư tổn, khiếm khuyết răng miệng từ phục hình hàm răng mới đẹp,...

Chi tiết

Bọc sứ có ảnh hưởng chân răng không?

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy… Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết