Trang chủ cấy ghép implant Mất răng cửa giải pháp khắc phục hiệu quả nhất

Mất răng cửa giải pháp khắc phục hiệu quả nhất

Răng cửa vị trí răng không đóng vai trò chủ đạo trong ăn nhai nhưng là vị trí răng có sự ảnh hưởng đến thẩm mỹ cung hàm khá lớn. Cho nên khi mất chiếc răng cửa thì khả năng ảnh hưởng thẩm mỹ cũng như là ăn nhai rất lớn vậy trường hợp bị mất chiếc răng cửa nên áp dụng biện pháp điều trị nào hiệu quả cùng tham khảo qua thông tin sau đây.

1. Hậu quả việc bị mất răng cửa

Hậu quả của việc mất răng cửa cũng như tôi đã đề cập như trên thì có sự ảnh hưởng trong việc căn giữ thức ăn, và tính thẫm mỹ cả cung hàm răng. Và sau thời gian dài sau khi bị mất răng cửa nếu không khôi phục được kịp thời thì khả năng tụt nướu cũng như là các răng kế cạnh bị xô lệch sẽ gây ảnh hưởng tầm trọng đến sức khỏe răng miệng cho nên cần khắc phục vị trí răng cửa bị mất càng sớm càng tốt tránh những hậu quả không đáng có khi bị mất răng.

2. Vậy giải pháp trồng răng cửa giả nào cho trường hợp trên?

Hiện nay tại nha khoa có nhiều giải pháp làm răng cửa khác nhau như cầu răng, implant và hàm giả tháo lắp đối với trường hợp phục hình vị trí răng cửa bị mất thì trong 3 giải pháp trên đều có thể áp dụng được nhưng lựa chọn giải pháp nào phù hợp thì biện pháp trồng răng implant chính là kỹ thuật trồng răng giả được các chuyên gia đánh giá cao để phục hình vị trí răng bị mất.

++ Trồng răng giả implant cho răng cửa bị mất có những ưu điểm gì? Răng giả implant được sử dụng trụ implant cao cấp làm bằng titan nên rất bền chắc và chịu được lực cao kết hợp mới mão răng sứ trắng sáng tự nhiên đem lại cho bạn chiếc răng giả tốt về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Răng giả implant tồn tại lâu dài và ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm sau khi bị mất răng. Cho nên nhận thấy giải pháp trồng răng cửa giả bằng implant là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

++ Chi phí trồng răng giả cửa bằng implant giá bao nhiêu

Về chi phí trồng răng cửa bằng implant đương nhiên giá sẽ cao hơn rất nhiều 2 biện pháp làm răng giả còn lại vì giải pháp trồng răng implant có sử dụng trụ implant, mão răng sứ là những vật liệu nha khoa cao cấp kết hợp với quá trình thực hiện tỉ mỉ chính xác với trang thiết bị y tế hiện đại cho nên giá trồng răng cửa bằng implant sẽ cao. Bảng giá chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây:

Hy vọng từ những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ cũng như giải đáp được thắc mắc răng cửa bị mất nên áp dụng giải pháp làm răng giả nào cho phù hợp. Trên đây là những thông tin tham khảo thêm để biết chi tiết hơn bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và có giải pháp tốt cho bạn.

Mất răng hàm số 7 có thể làm cầu răng được không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi bị mất chiếc răng hàm số 7 nên đang có nhu cầu trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cầu răng thì cso được hay không? Lí do tại sao cũng như nên áp dụng biện pháp trồng răng hàm giải nào cho phù hợp? Mong...

Chi tiết

Trồng răng giả implant có đau và ảnh hưởng gì không?

Trồng răng giả implant có đau không? Luôn là thắc mắc chung của hầu hết các cá nhân khi có nhu cầu làm răng giả thay thế vị trí răng bị mất. Đây chính là câu hỏi tương được với thắc mắc giá trồng răng implant mà nha khoa chúng tôi thường xuyên nhận được...

Chi tiết

Trồng răng giả nguyên hàm chi phí nhiêu tiền

Chào bác sĩ giá trồng răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền? hiện tại bà tôi quan tuổi 70 nên tình trạng răng miệng có nhiều thay đổi, mất nhiều răng có có dấu hiệu lung lay nhiều vị trí răng khác nhau nên đang có nhu cầu trồng răng giả nguyên hàm cho bà...

Chi tiết