Trang chủ cấy ghép implant Mất răng hàm số 7 có thể làm cầu răng được không

Mất răng hàm số 7 có thể làm cầu răng được không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi bị mất chiếc răng hàm số 7 nên đang có nhu cầu trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cầu răng thì cso được hay không? Lí do tại sao cũng như nên áp dụng biện pháp trồng răng hàm giải nào cho phù hợp? Mong bác sĩ nha khoa tư vấn giúp tôi xin chân thành cảm ơn?

Lời đầu tiên trung tâm nha khoa Bình An xin chân thành cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chúng tôi về vấn đề của bạn việc trồng răng hàm số 7 bằng cầu răng có được không chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Như bạn được biết cầu răng là giải pháp sử dụng mài cùi răng số răng giả thực hiện nhiều hơn số răng bị mất, cầu răng sẽ bám trên hai răng khỏe mạnh. Có nghĩa khi bạn bị mất 1 răng phải tiến hành mài hai chiếc răng hai bên đầu chiếc răng bị mất làm cầu răng cho nên bắt buộc hai vị trí răng ấy phải đảm bảo đủ khỏe mạnh.

+ Vậy mất răng hàm số 7 có thể làm cầu răng được không?

Như được biết răng hàm số 7 là vị trí răng cuối cùng trong cung hàm (nếu chưa có răng khô) cho nên khi thực hiện trồng răng hàm số 7 bằng cầu răng sẽ không có vị trí làm cầu răng để bám vào cho nên thực hiện làm răng hàm số 7 bằng cầu răng hòa toàn không có khả năng thực hiện được.

Một lí do khác là nếu mài răng số 6 để làm cùi răng thì hoàn toàn không nên vì khi mài cùi răng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của răng mà răng số 6 là vị trí răng hàm đóng vai trò quan trọng trong ăn nhai cho nên thực hiện mài cùi răng là điều đáng ngại sau này của bạn.

Vậy mất răng hàm số 7 nên thực hiện trồng răng giả nào?

+ Giải pháp trồng răng hàm số 7 sau khi bị mất

– Như bạn được biết thì răng hàm số 7 là vị răng cuối cùng trong cùng hàm đóng vai trò quan trọng trong ăn nhai cho nên khi bị mất răng hàm số 7 gây nhiều ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai cũng như sức khỏe răng miệng. Cho nên cần thực hiện làm răng giả càng sớm càng tốt.

– Hiện tại nha khoa có 3 giải pháp làm răng giả là cầu răng, hàm giả tháo lắp và implant thì trong 3 giải pháp trên thì implant chính là biện pháp thực hiện trồng răng hàm số 7 được khuyến khích các bệnh nhân thực hiện khi mất răng. Giải pháp trồng răng hàm số 7 thực hiện bằng cách sử dụng trụ implant cấy ghép vào bên trong xương hàm nhằm thay thế cho vị trí răng bị mất, với chất liệu trụ implant được làm bằng titan nên mang lại cho bạn chiếc răng giả khá chắc chắn tính thẩm mỹ cao. Khả năng tồn tại cao nên phù hợp cho vị trí chiếc răng hàm số 7 khi bị mất.

– Vậy giá làm răng hàm giả số 7 bao nhiêu tiền bằng implant? Được biết giải pháp làm răng giả implant là giải pháp sử dụng vật liệu cao cấp cũng như quá trình thực hiện khó khăn đòi hỏi thực hiện nha khoa chuyên về implant có kinh nghiệm trong thực hiện giải pháp làm răng giả này chính vì thế cho nên khi thực hiện làm răng giả implant cho răng hàm số 7 với mức giá trồng răng implant bao nhiêu sẽ có nhiều vấn đề liên quan ảnh hưởng đến chi phí thực hiện chon nên để biết thêm chi tiết bạn tham khảo thông tin tại đây:

Hy vọng với thông tin trên có thể giúp bạn tìm được cũng như giải pháp được biện pháp trồng răng hàm giả số 7 nào phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn.

Trồng răng giả implant có đau và ảnh hưởng gì không?

Trồng răng giả implant có đau không? Luôn là thắc mắc chung của hầu hết các cá nhân khi có nhu cầu làm răng giả thay thế vị trí răng bị mất. Đây chính là câu hỏi tương được với thắc mắc giá trồng răng implant mà nha khoa chúng tôi thường xuyên nhận được...

Chi tiết

Trồng răng giả nguyên hàm chi phí nhiêu tiền

Chào bác sĩ giá trồng răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền? hiện tại bà tôi quan tuổi 70 nên tình trạng răng miệng có nhiều thay đổi, mất nhiều răng có có dấu hiệu lung lay nhiều vị trí răng khác nhau nên đang có nhu cầu trồng răng giả nguyên hàm cho bà...

Chi tiết

kĩ thuật cấy ghép implant có gây nguy hiểm không

Răng có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì khả năng ăn nhai, giúp hệ thống tiêu hóa làm việc hiệu quả.Nếu mất bất kì chiếc răng nào thì cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng ăn nhai, từ đó sẽ ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác.Vì vậy việc nhanh...

Chi tiết