Trang chủ Nhổ răng Nhổ răng số 8 hàm dưới có đau và nguy hiểm hay không?

Nhổ răng số 8 hàm dưới có đau và nguy hiểm hay không?

Chào bác sĩ! Em đi khám và chỉ định nhổ răng nhưng lại băn khoăn lo lắng không biết nhổ răng số 8 hàm dưới có đau và nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn. (Thu Thảo, Quận 2)
Chào bạn Thu Thảo ! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail peacedentistry@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải thích như sau:
Răng khôn là những răng vĩnh viễn mọc cuối cùng trên cung hàm người trưởng thành. Khi mọc thường gây cho khổ chủ cảm giác nhức nhối, đau nhức và có nhiều trường hợp chiếc răng “khôn mà chẳng khôn” này gây ra những biến chứng nghiêm trọng. Đó cũng chính là lý do mà hầu như bác sĩ nha khoa nào cũng khuyên bệnh nhân nên nhổ chiếc răng này đi.


Nhổ răng số 8 hàm dưới có đau và nguy hiểm hay không?

Nhổ răng là một cuộc tiểu phẫu đơn giản trong ngành nha nhưng không phải vì vậy mà người bệnh có thể chọn đại cho mình một cơ sở kém chất lượng để điều trị, đặc biệt là với răng khôn. Răng khôn nằm rất gần với dây thần kinh nên nếu điều trị tại phòng khám không tốt hay tay nghề bác sĩ còn non, thì có thể sẽ bị những biến chứng sau hậu phẫu.
-Chảy máu kéo dài
-Nhiễm trùng, sưng, viêm vùng nhổ răng
-Tổn thương nhiều đến các mô
….
Có nên điều trị nhổ răng tại Nha Khoa Peace Dentistry không?

Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn khám thì có thể điền vào form dưới đây hoặc gọi điện thoại tới số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn chi tiết và hẹn lịch khám phù hợp nhất với bạn.

Xem thêm:

Tags: , , ,

Nhổ răng sữa ở đâu uy tín và an toàn tại Biên Hòa?

-Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu uy tin và an toàn giảm đau tối đa cho trẻ cần có những tiêu chí nào?  Vì trong một số trường hợp nhất định việc nhổ răng sữa là điều cần thiết và chỉ có như vậy mới giúp việc nhổ răng cho trẻ được dễ dàng,...

Chi tiết

Nhổ răng cấm chi phí bao nhiêu tiền là chuẩn?

Chào bác sỹ Nha Khoa Sài Gòn B.H ! Tôi đã 29 tuổi mà 2 cái răng cấm ở hai bên hàm dưới đã bị sâu nặng, bung vỡ và rất đau dù đã uống thuốc giảm đau. Giờ tôi muốn nhổ cả 2 cái thì liệu có quá nguy hiểm không, có nên nhổ...

Chi tiết

Răng khôn có mấy chân và nhổ có khó hay không?

Chào bác sỹ Nha Khoa Sài Gòn B.H ! Em đã mọc 4 răng khôn hàm trên và hàm dưới. Chúng mọc gần như cùng lúc. Có gây đau nhưng không quá dữ dội, uống thuốc giảm đau có tác dụng. Nhưng mà vị trí răng thì nghiêng ngửa, sai lệch nên em muốn nhổ....

Chi tiết