Trang chủ cấy ghép implant Những điều cần lưu ý trước và sau cấy ghép implant

Những điều cần lưu ý trước và sau cấy ghép implant

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng mất răng và bạn đã chọn cho mình phương pháp cấy ghép implant để phục hình răng cho mình thì những điều sau đây là những lưu ý tốt nhất cho bạn trước khi phục hình răng.

va61nbac-si-tu-van

Bác sĩ tư vấn

 

2 Lưu ý trước khi cấy ghép implant

  1. Lựa chọn địa chỉ uy tín: Với ự phát triển mạnh của ngành nha khoa ngày nay thì các trung tâm nha khoa được thành lập rất nhiều và bạn không khó để tìm cho mình một trung tâm nha khoa nhưng để tìm được một trung tâm tốt cà uy tín thì bạn nên chuẩn bị cho mình kiến thức và 1 sự tìm hiểu rõ ràng về những thông tin của phòng khám đó cũng như đội ngũ bác sĩ phải giỏi và giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại cao.
  2. Tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ: Nha Khoa sài gòn B.H luôn đặt mình trong vai trò của một khách hàng khi đến nha khoa nên chúng tôi thấu hiểu những lo lắng và những thắc mắc của khách hàng phục hình răn khi đến điều trị tại trung tâm nha khoa của chúng tôi. Do đó, đội ngũ bác sĩ của nha khoa sài gòn B.H luôn tư vấn rõ ràng và cụ thể cho khách hàng về các giải pháp tốt nhất để phục hồi cho từng trường hợp bị mất răng khác nhau nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Lời khuyên sau khi cấy ghép implant

Ăn uống: sau khi cấy ghép implant bệnh nhân nên ăn những thức ăn mềm, lỏng; tránh ăn uống thực phẩm nóng, cay, cứng vì sẽ làm tổn hại đến vùng răng mới cấy ghép.

thuc-pham

Thực phẩm

Hoạt động:Bạn nên có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý sau khi cấy ghép implant.Vào những ngày đầu sau khi cấy ghép bạn không nên tham gia các hoặc động mạnh nhằm tránh những tổn thương đến răng implant vừa được cấy ghép.Trong 3 ngày đầu tiên sau khi cấy ghép implant nên dùng túi nước đá bọc trong chiếc khăn để chườm ngoài môi hay má tương ứng với vị trí cấy ghép để có thể giảm cảm giác đau ê cho bạn.

Chăm sóc răng miệng và tái khám định kỳ:

  • Chải răng đúng cách và đúng kỹ thuật sau khi ăn là cách vệ sinh răng miệng tối thiểu cần phải có sau khi bạn phục hình răng. Bạn nên chọn những loại bàn chảy có lông mềm và thao đánh đánh răng thật nhẹ nhành nhất là tại vị trí cấy ghép răng.
  • Tái khám định kì theo lịch của bác sĩ để vệ sinh răng, kiểm tra implant và chỉnh khớp cắn, điều chỉnh lực nhai trên implant nếu cần thiết.

Khi có dấu hiệu bất thường như: chảy máu nhiều, sưng lớn, hãy gọi điện cho bác sĩ hoặc đến trực tiếp phòng khám nha khoa để các bác sĩ nha khoa có thể kịp thời khắc phục.

Xem thêm tại : http://nhakhoasaigonbh.com/cay-ghep-implant-bi-quyet-phuc-hoi-rang-da-mat/

Trồng răng giả hàm tháo lắp có ưu điểm gì

Hàm tháo lắp là giải pháp làm răng giả thay thế vị trí răng bị mất với thao tác thực hiện nhanh chóng dễ dàng và chi phí thấp. Và tính tới thời điểm hiện tại thì giải pháp làm răng giả bằng hàm tháo lắp cũng dang được thu hút khá nhiều người lựa...

Chi tiết

Tại sao tìm địa chỉ nha khoa uy tín ở Biên Hòa trồng răng implant

Bạn đang có nhu cầu thực hiện trồng răng giả implant tại Biên Hòa có nhu cầu tìm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện nhưng lại đang phân vân không biết rằng địa chỉ nha khoa biên hòa nào uy tín hiện nay để thực hiện? Cũng như giải thích...

Chi tiết

Mất răng hàm số 7 có thể làm cầu răng được không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi bị mất chiếc răng hàm số 7 nên đang có nhu cầu trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cầu răng thì cso được hay không? Lí do tại sao cũng như nên áp dụng biện pháp trồng răng hàm giải nào cho phù hợp? Mong...

Chi tiết