Trang chủ Tin tức Niềng răng cho trẻ em tại Peace Dentistry

Niềng răng cho trẻ em tại Peace Dentistry

Niềng răng là một cách chỉnh nha hiệu quả và ưu việt, nhưng cách này với 3 chướng ngại lớn cho Khách hàng: thời gian kéo dài, ái ngại việc đeo mắc cài, chi phí hơi cao. Nha Khoa Peace đã có sự đầu tư rất lớn cho Dịch vụ niềng răng công nghệ cao giúp niềng răng hiệu quả nổi bật và khắc phục được 3 chướng ngại cho khách hàng. Nha Khoa Peace là 1 trong những Nha khoa dẫn đầu TP.HCM về niềng răng cho trẻ em – học sinh – sinh viên.

I. Bốn sự khác biệt khi niềng răng tại Peace Dentistry

1. Hiệu quả thẩm mỹ sau niềng luôn tuyệt vời ở 100% ca điều trị:

Các khuyết điểm: răng mọc lệch lạc, răng mọc lộn xộn toàn hàm, hô, móm, thưa đều được xử lý triệt để. Kết quả sau niềng: cung hàm đều, form răng thẳng và tinh tế, sức nhai khỏe. Và tại Nha Khoa Peace Dentistry, 100% ca niềng răng đều cho hiệu quả cực kỳ cao. Với các Em học sinh (10 – 18 tuổi) kết quả luôn như mong muốn của Bác sĩ và Khách hàng.

(Hiệu quả thẩm mỹ cao sau niềng cao (**))

2. Rút ngắn thời gian niềng răng tối ưu:

Để thực hiện được việc này, Peace Dentistry đã vận dụng toàn bộ công nghệ Niềng răng kỹ thuật cao của United Dental Group (150 Chi nhánh trên thế giới) giúp rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng so với những Nha khoa khác, đặc biệt là các trường hợp tuổi các bạn còn trẻ (Học sinh, sinh viên).

(Thời gian niềng răng được rút ngắn tối ưu (**))

3. Hạn chế tối đa cảm giác ái ngại của Khách hàng khi niềng răng:

Các em (học sinh, sinh viên) thường có cảm giác ái ngại lúc giao tiếp khi niềng răng. Vì vậy, để các Em niềng răng mà hoàn toàn không ái ngại, Nha Khoa Peace Dentistry ưu tiên dùng những dòng mắc cài thẩm mỹ cao: Mắc cài sứ trắng, mắc cài sứ trong, mắc cài kim loại tự đóng cao cấp, Niềng răng với khay niềng Invisalign trong suốt… Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người niềng răng

(Mắc cài niềng răng thẩm mỹ – vẫn tự tin giao tiếp khi niềng răng (**))

4. Tiết kiệm chi phí và thanh toán theo tiến độ điều trị:

Tiết kiệm chi phí bằng cách tối ưu phương pháp chỉnh nha theo trường hợp: Niềng răng 1 hàm cho khuyết điểm một hàm, niềng răng đơn giản với khuyết điểm xô lệch nhẹ… Chỉ từ 12 triệu/ca niềng răng.

Vừa bảo đảm uy tín và cam kết hiệu quả, vừa tạo điều kiện thuận tiện về tài chính cho Khách hàng,
Peace Dentistry thực hiện thanh toán theo tiến độ điều trị (50% trả trước và 50 % trả theo từng tháng), và thanh toán trả góp (100% chi phí được trả đều hàng tháng trong suốt quá trình điều trị).

Xem thêm: nieng rang ho ham tren

Xem thêm: nieng rang mac cai kim loai gia bao nhieu

Trên đây là 4 lý do mà Khách hàng và những Bậc phụ huynh luôn tin tưởng Nha Khoa Peace Dentistry để niềng răng, và Nha Khoa Peace Dentistry là 1 trong các Nha khoa dẫn đầu Tp.HCM hiện tại về niềng răng cho trẻ em học sinh sinh viên.

II. Vì sao Nha Khoa Peace dẫn đầu TpHCM về niềng răng cho trẻ em học sinh sinh viên

1. Bác sĩ niềng răng giỏi có tiếng:

– Bác sĩ Bùi Tuấn Anh: tu nghiệp chỉnh nha Progressive (Mỹ), 11 năm kinh nghiệm chỉnh nha chuyên sâu

– Nguyễn Trọng Nguyễn: 11 năm kinh nghiệm chỉnh nha và qua nhiều khóa huấn luyện chuyên sâu về các cách chỉnh nha hiện đại

– Bác sĩ Nguyễn Xuân Nhi: Chuyên về chỉnh nha không mắc cài Invisalign, tu nghiệp tại Pháp, chứng chỉ niềng răng danh giá POS

(3 bác sĩ niềng răng giỏi có tiếng tại Nha Khoa Peace Dentistry)

2. Công nghệ niềng răng hiện đại ứng dụng theo chuẩn United Dental Group:

United Dental Group là một hệ thống Nha khoa bậc nhất thế giới với 150 chi nhánh trên toàn thế giới, nổi danh với những dịch vụ thẩm mỹ nha

– Ứng dụng phần mềm chỉnh nha thẩm mỹ Digital smile design (DSD) vào công tác điều trị. Phần mềm này giúp Nha khoa lựa chọn phác đồ di chuyển răng tối ưu: thẩm mỹ cao, thời gian rút ngắn.

– Mắc cài: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại tự đóng, Invisalign… Roth In – Ovation, DAMOND CLEAR, SMILE, Damon speed… đều là dòng chất lượng cao, chính hãng.

– Trang thiết bị: Máy CT Cone Beam 3D i- CAT (Mỹ), Máy X-quang 3 chiều kỹ thuật số Gendex GXDP-700 Series, Máy cắt xương siêu âm TF Adaptive System

3. Công nghệ Digital Smile Design tạo ra sự vượt trội:

Digital Smile Design (dựng hình thẩm mỹ nha) là một phần mềm giúp Bác sĩ xác định được kết quả thẩm mỹ sau lúc niềng như thế nào là tối ưu, và biết phác đồ di chuyển răng logic để hiệu quả thẩm mỹ là như ý, rút ngắn thời gian niềng.
Peace Dentistry là 1 trong số ít Nha khoa ở Việt Nam vận dụng công nghệ hiện đại này vào điều trị và đã có lại hiệu quả nổi bật trong Chỉnh nha niềng răng.

4. Quy trình chuẩn FDA và sự tận tâm:

– Quy trình niềng răng của Peace Dentistry là quy trình chuẩn quốc tế, mỗi bước trong quy trình đều có tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

– Sự tận tâm là điều quan trọng nhất. Tại Peace Dentistry, toàn bộ nhân viên, bác sĩ đều hiểu “Làm dịch vụ theo phương pháp tốt nhất và tận tâm, Khi các bạn ưng ý nhất thì Khách hàng sẽ đưa thương hiệu Nha Khoa Peace Dentistry tới cộng đồng.

III. Hãy niềng răng sớm khi bạn có khuyết điểm về răng:

Răng hô, móm, thưa hay lệch lạc đều mang tới những trở ngại lớn về thẩm mỹ, giao tiếp, ăn nhai và suy giảm tuổi thọ của răng. Niềng răng là biện pháp hợp lý để khắc phục những khuyết điểm này. Vì vậy, hãy mạnh dạn để niềng răng, và Niềng răng càng sớm càng tốt.

Vì sao cần phải niềng răng sớm lúc tuổi còn trẻ?

Khi trẻ tuổi, cấu trúc xương hàm còn “mềm” nên việc di chuyển răng trở nên thuận lợi hơn. Với bác sĩ niềng răng giỏi và kỹ thuật hiện đại thì hiệu quả niềng răng sẽ như ý và thời gian niềng răng sẽ rút ngắn, dĩ nhiên chi phí niềng răng cũng tiết kiệm hơn.

Tháo răng sứ như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau một thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và...

Chi tiết

Bọc răng sứ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần phát triển thành xu thế thẩm mỹ răng được vô cùng nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Bọc răng sứ giúp khắc phục toàn bộ các thiếu sót của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc...

Chi tiết

Làm thế nào để giảm thiểu tình trạng bọc sứ bị viêm lợi?

Khi quyết định bọc răng sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn có 1 hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đấy có...

Chi tiết