Trang chủ Tin tức Peace Dentistry nha khoa uy tín của Việt Kiều tại tphcm

Peace Dentistry nha khoa uy tín của Việt Kiều tại tphcm

I/ LƯỢNG KHÁCH KIỀU BÀO TẠI NHỮNG NHA KHOA TĂNG MẠNH:

“Về Việt Nam kết hợp thăm quê và làm răng” là xu thế chọn lựa của cộng đồng Kiều Bào trong những năm gần đây. Năm 2017, số lượng Kiều Bào về nước làm các dịch vụ nha khoa tăng lên đột biến.

Theo Bác sĩ Đinh Trường Hùng – Giám Đốc tại Nha Khoa Peace: “ Tổng lượng khách Kiều Bào tại Nha khoa tính tới tháng 11/2017 là 2180 lượt khách chiếm 17% tổng khách hàng. Chủ yếu là Việt Kiều Mỹ, Pháp, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan … Và dịch vụ được Khách hàng chọn lựa nhiều nhất là: trồng răng implant, bọc răng sứ thẩm mỹ và các Dịch vụ Thẩm mỹ Nha.

II/ VÌ SAO BÀO CON KIỀU BÀO LẠI VỀ NƯỚC LÀM RĂNG?

Theo chuyên gia cấy ghép răng implant Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên hiện đang là Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa trồng răng implant tại Nha Khoa Peace cho biết :
“Sở dĩ bà con Việt Kiều ngày càng thích về Việt Nam để làm dịch vụ nha khoa là do: chi phí làm răng tại Mỹ hay Châu Âu là vô cùng cao, gấp khoảng 4 tới 5 lần tại Việt Nam. Trong khi đó ở các Nha khoa lớn và uy tín ở Tp.HCM, chất lượng dịch vụ Nha khoa không kém cạnh tại những nước phát triển. Ví dụ: Trồng một răng Implant Noble Biocare tại Mỹ có thể mất từ 4.000 – 5.000 USD, thì tại Việt Nam chỉ mất khoảng 1.200 USD”.

Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên còn cho biết thêm: “Các nha khoa lớn tại Việt Nam bây giờ cũng đầu tư đầy đủ thiết bị hiện đại từ những hãng Nha khoa hàng đầu thế giới như Cefla của Italia, kết hợp với sử dụng những loại vật liệu nha khoa cao cấp như: trụ implant Straumann (Thuỵ Sĩ), Noble Biocare (Mỹ), răng sứ VITA, Emax (Đức),.. Ngoài ra, nhiều Nha sĩ tu nghiệp từ nước ngoài có các chứng chỉ quốc tế, tham dự những khoá tập huấn của ICOI (hiệp hội Nha khoa quốc tế). Nói chung, chất lượng Dịch vụ là không thua kém ở các nước Châu Âu”.

Bác Andy Trần (ở San Jose, California – Khách hàng cấy ghép implant tại Nha Khoa Peace) cho biết:

“Năm nay tôi đã 65 tuổi, đang đeo hàm tháo lắp nên ăn uống khó khăn và bất tiện, muốn cấy ghép implant nhưng giá thành tại Mỹ là khá cao. Vài người bạn về Việt Nam và đã cấy ghép implant rồi nên giới thiệu. Đợt này, nhân tiện về thăm quê hương kết hợp làm răng luôn. Nếu tính hết thì Tổng giá tiền vừa vé máy bay hai chiều, ăn ở, du lịch và làm răng… mà vẫn ít hơn so với giá thành làm răng tại Cali.

III/ BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ TẠI PEACE DENTISTRY 2018:

1/ Bảng giá cấy ghép implant tại Nha Khoa Peace 2018

Lưu ý: Một răng Implant bao gồm: Trụ Implant, Abutment (Khớp nối), Răng sứ trên Implant

Trụ Implant:

– Dentium NR Line (Korea): 10.990.000vnđ
– Dentium Super Line (USA): 11.490.000vnđ
– Tekka (France): 14.490.000vnđ ưu đãi còn 13.000.000vnđ
– Neodent Straumann: 15.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 12.000.000vnđ
– Straumann BLT SL Active ® (Switzerland): 20.990.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 17.490.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 14.990.000vnđ
– Nobel Active USA: 19.990.000vnđ

Abutment trên Implant:

– Dentium NR LINE(Korea): 4.490.000vnđ
– Dentium SUPERLINE(USA): 5.490.000vnđ
– TEKKA (France): 5.990.000vnđ ưu đãi còn 5.400.000vnđ
– Neodent Straumann: 6.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.800.000vnđ
– Straumann BLT SL Active: 8.590.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 6.990.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 6.990.000vnđ
– Nobel Active (USA): 7.490.000vnđ

Răng sứ trên Implant:

– Sứ Titanium trên Implant: 3.000.000vnđ
– Sứ Zirconia, Cercon trên Implant: 5.000.000vnđ

2/ Bảng giá Bọc răng sứ thẩm mỹ & Trồng răng sứ:

– Răng sứ sườn Kim loại (Đức): (BH 7 năm – IDPI) – Giá: 1.500.000vnđ
– Răng sứ Titanium (Đức): (BH 7 năm – IDPI) – Giá: 2.500.000vnđ
– Răng sứ Zirconia Zolid (Đức):(BH 10 năm – IDPI) – Giá: 5.500.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.400.000vnđ
– Răng sứ Zirconia (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 4.500.000vnđ
– Răng sứ Cercon (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 5.500.000vnđ
– Răng sứ Cercon HT (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 6.200.000vnđ ưu đãi còn 5.500.000vnđ
– Răng sứ 3M Lava Plus (USA): (BH 15 năm – IDPI) – Giá: 6.200.000vnđ

Lưu ý:

– Hiện nay, trên thị trường đã ghi nhận vô cùng nhiều trường hợp nha khoa kém chất lượng không uy tín, sử dụng Trụ implant và những loại răng sứ giá rẻ không rõ nguồn gốc nhưng vẫn lấy tên của những nhãn hiệu nổi tiếng. Điều này làm cho ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của ngành nha khoa và trên hết là sức khoẻ răng miệng của các bạn. Khách hàng nên chọn được 1 nha khoa tốt để sử dụng dịch vụ?

– Tất cả các dòng răng sứ trên đều là chính hãng và được bảo hành từ 7 – 15 năm bằng thẻ Bảo hành IDPI (thẻ bảo hành – truy xuất xác thực toàn cầu). Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để biết giá chính xác các bạn có thể liên hệ hotline: 0943.563.565 hoặc inbox fanpage Nha Khoa Peace: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/

IV/ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠI NHA KHOA PEACE:

(Trồng răng implant all on 5 cho khách hàng 60 tuổi, mất răng trên 10 năm, có hiện tượng hóp má  (**))

(Nhổ chân răng cũ và cấy implant all on 5 cho hàm trên  (**))

Đọc thêm: hình ảnh khách hàng cấy ghép răng implant tại Peace Dentistry

Bọc 20 răng sứ Zirconia Zolid cho răng tối màu, hình thể không đẹp

Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười

Đọc thêm: hình ảnh khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Peace

V/ LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA TRỒNG RĂNG IMPLANT THẠC SĨ BÁC SĨ THÂN TRỌNG NGUYÊN CHO BÀ CON KIỀU BÀO VỀ NƯỚC LÀM DỊCH VỤ NHA KHOA:

“Không phải Nha khoa nào cũng thích hợp cho bà con Việt Kiều, bởi Kiều Bào có những đặc điểm khác biệt so với Khách trong nước về: vấn đề chất lượng Dịch vụ, nguyên liệu Nha khoa, lịch trình điều trị và thời gian điều trị… Do đó, Khách hàng Việt Kiều hãy lựa chọn kỹ Nha khoa nào phù hợp”

(Ths.Bs Thân Trọng Nguyên – trực tiếp thực hiện các ca cấy Implant tại Peace Dentistry 563 – 565 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TpHCM)

Xem thêm: bac si implant than trong nguyen

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên: Để phục vụ tốt nhu cầu làm răng của cộng đồng Việt Kiều, Nha khoa cần phải hội tụ 3 vấn đề sau:

1/Nha khoa nên thấu hiểu nhu cầu, tâm lý và thời gian của khách hàng Việt Kiều:

– Khách hàng Việt Kiều luôn yêu cầu một Dịch vụ Nha khoa chất lượng cao: an toàn, không để lại bất kỳ 1 nguy cơ biến chứng dù là nhỏ nhất, độ bền dài lâu, tính thẩm mỹ cao, chế độ bảo hành ưu việt.

– Vật liệu Nha khoa buộc phải là hàng chính hãng của Mỹ hay châu Âu.

– Điều đầu tiên khi chọn dịch vụ nha khoa, khách Kiều Bào thường tin tưởng vào những nha khoa có các Nha sĩ giỏi, có chứng chỉ Quốc tế (ICOI hoặc ITI chứng nhận). Ưu tiên tiếp theo là nha khoa có thiết bị hiện đại nhập từ Mỹ hay Châu Âu.

– Khoảng thời gian về nước thường giao động từ một tháng tới 3 tháng và thường lịch của khách Kiều Bào cực kỳ bận rộn: Thăm người thân, công tác làm ăn, du lịch nghỉ dưỡng…

2/ Nha khoa sở hữu những Nha sĩ giỏi, thiết bị hiện đại, dùng vật liệu nha khoa cao cấp nhập khẩu và chế độ hậu mãi chu đáo, thuận tiện:

– Những Nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra và chẩn đoán chính xác tình trạng của từng người để đưa ra kế hoạch điều trị an toàn hiệu quả, thích hợp với gu thẩm mỹ, tiết kiệm giá tiền nhất và rút ngắn thời gian điều trị.

– Sử dụng nguyên liệu nha khoa cao cấp chính hãng, có thẻ bảo hành rõ ràng để chứng minh nguồn gốc: Straumann (Đức), Noble Biocare (Mỹ), VITA (Đức), Neo Biotech (Hàn Quốc)…là những thương hiệu vật liệu nha khoa bậc nhất thế giới.

– Nha khoa phải có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến để hỗ trợ tốt nhất trong suốt công đoạn điều trị.

– Chế độ hậu mãi, theo sát và chăm sóc khách hàng từ lúc bắt đầu đến khi chấm dứt kế hoạch điều trị

3/ Kế hoạch điều trị chuyên nghiệp phù hợp với lộ trình và thời gian về nước của Việt Kiều:

Khách Việt Kiều về nước làm răng thường kết hợp với du lịch, thăm bạn bè, người thân nên cực kỳ hạn hẹp về thời gian, nha khoa buộc phải nắm được đặc điểm đó từ đó đưa ra lộ trình làm răng thích hợp về thời gian nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

KẾT LUẬN:

Xu thế Kiều Bào về nước làm răng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ vào năm 2018, Việt Nam là 1 trong những nước có thị trường nha khoa đầy tiềm năng,  có chi phí tốt nhưng chất lượng lại sánh ngang với dịch vụ nha khoa tại những nước phát triển. Nhưng để đảm bảo hiệu quả, bà con Việt Kiều về nước làm răng phải chọn cho mình 1 nha khoa uy tín và chất lượng, đặc biệt nên có kinh nghiệm phục vụ cho khách Kiều Bào để luôn đảm bảo được hiệu quả điều trị cao nhất và hạn chế những phiền phức sau này.

Tháo răng sứ như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau một thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và...

Chi tiết

Bọc răng sứ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần phát triển thành xu thế thẩm mỹ răng được vô cùng nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Bọc răng sứ giúp khắc phục toàn bộ các thiếu sót của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc...

Chi tiết

Làm thế nào để giảm thiểu tình trạng bọc sứ bị viêm lợi?

Khi quyết định bọc răng sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn có 1 hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đấy có...

Chi tiết