Trang chủ Niềng Răng Răng bị sâu nếu không nhổ có ảnh hưởng gì không?

Răng bị sâu nếu không nhổ có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ! Em có thắc mắc mong được sớm giải đáp. Bác sĩ cho em hỏi răng bị sâu mà không nhổ thì có anh hướng gì không? Em cảm ơn. (Thanh Thắm,Tân Phong)
Chào bạn Thanh Thắm ! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:
Sâu răng là bệnh lý nguy hiểm. Bệnh thường diễn tiến âm thầm, ban đầu chỉ là những chấm nhỏ li ti và nếu không được điều trị kịp thời thì hậu quả là phải nhổ răng.
Răng bị sâu nếu không nhổ có ảnh hưởng gì không?

Nếu sâu răng chi mới ở giai đoạn đầu thì không cần phải nhổ răng bạn Thanh Thắm nhé! Ở giai đoạn này bác sĩ chỉ cần lấy hết mô bệnh rồi trám hoặc bọc răng sứ để bảo vệ răng. Tuy nhiên nếu răng của bạn đã gãy vỡ, sâu ăn tới tủy thì bắt buộc phải nhổ để không ảnh hưởng tới các răng khác.

Sau khi chiếc răng sâu bị loại bỏ thì bạn có thể sử dụng các phương pháp trồng răng giả như cấy ghép implant, cầu răng sứ để phục hình. Hiện nay phương pháp cấy ghép implant đang được mọi người ưa chuộng và tin dùng bởi tính ưu việt của nó. Cấy ghép implant không chỉ mang lại cho bạn vẻ thẩm mỹ mà còn phục hồi chức năng ăn nhai như răng thật.

Nếu cần được tư vấn gì thêm về các vấn đề liên quan đến sâu răng bạn vui lòng liên hệ về phòng khám theo số Hotline 18001015 bác sĩ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn B.H!

Xem thêm:

Tags: , , , , , ,

Chi phí niềng răng 2 hàm phức tạp là bao nhiêu và thanh toán như thế nào?

Chi phí của 1 ca niềng răng phụ thuộc vào 2 vấn đề cơ bản: Mức độ nghiêm trọng của thiếu sót và dòng mắc cài niềng răng được sử dụng. Trong nội dung bài viết này, chuyên khoa chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể về mức...

Chi tiết

Niềng răng 1 hàm có được không? Giá bao nhiêu?

Niềng răng một hàm (chỉ niềng răng hàm trên hoặc niềng răng hàm dưới) là tình trạng rất phổ biến, chiếm 20% trong tổng số ca niềng răng tại chuyên khoa chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry. – Trường hợp nào niềng răng một hàm – Chi phí niềng răng một hàm là bao nhiêu...

Chi tiết

Niềng răng có phải cách chỉnh hàm lệch hiệu quả hay không?

Chào bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn BH ! Em đang có một vấn đề mong rằng sẽ nhận được hướng giải quyết tận tình của bác sĩ để em có cách giải quyết tốt nhất. Em muốn hỏi Hàm răng của em bị lệch sang trái nên khuôn miệng của em hơi méo, kéo...

Chi tiết