Trang chủ cấy ghép implant Sau khi trồng răng giả có làm bạn hôi miệng không?

Sau khi trồng răng giả có làm bạn hôi miệng không?

Mất răng gây ra nhiều hậu quả xấu đến sức khỏe của bệnh nhân buộc phải dùng các phương pháp trồng răng giả để tái tạo các răng đã mất.Nhưng phần nhiều bệnh nhân lại lo lắng sợ rằng sau khi trồng răng giả sẽ gây ra tình trạng hôi miệng.Vậy phương pháp trồng răng giả có gây hôi miệng không chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé.

hoi-mieng

Hôi miệng

Nguyên nhân hôi miệng sau trồng răng giả

  • Điều làm cho bạn bị hôi miệng sau khi trồng răng giả là do bạn chưa chọn cho mình một phương pháp trồng răng giả tối ưu nhất vì vậy sau khi trồng răng sẽ không phù hợp với khum hàm của bệnh nhân tạo ra những lỗ trống làm cho thức ăn bị rơi vào những lỗ trống này và rất khó để vệ sinh răng miệng.Lâu ngày thức ăn phân hủy tạo ra mùi hôi khó chịu cho bạn, vì vậy bạn nên tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để các bác sĩ có thể chọn cho bạn một phương pháp phục hình răng giả tốt nhất.
  • Kỹ thuật thực hiện trồng răng không đảm bảo có thể dẫn tới hôi miệng. Thông thường, tay nghề bác sĩ trồng răng tốt sẽ tiến hành quá trình trồng răng đảm bảo, không tạo điều kiện cho thức ăn bị mắc và khó vệ sinh. Do đó, đây cũng là một trong những yếu tố để xác định trồng răng giả có bị hôi miệng không.
  • Chăm sóc răng sau khi trồng răng là điều rất quan trọng và đây cũng là yếu tố quyết định xem bạn có bị hôi miệng sau khi trồng răng giả hay không. Đa phần các trường hợp hôi miệng xuất phát từ vấn đề chăm sóc răng miệng vì vậy nếu bạn có một chế độ chăm sóc răng tốt thì hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng hôi miệng sau khi trồng răng.

Như vậy, bản thân việc trồng răng sẽ không dẫn tới tình trạng hôi miệng nếu quá trình trồng răng được tiến hành đảm bảo theo các tiêu chuẩn mà bác sĩ nha khoa đã hướng dẫn bạn,nếu thực hiện tốt đảm bảo sẽ không xảy ra tình trạng hôi miệng sau khi trồng răng giả.

Mất răng hàm số 7 có thể làm cầu răng được không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi bị mất chiếc răng hàm số 7 nên đang có nhu cầu trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cầu răng thì cso được hay không? Lí do tại sao cũng như nên áp dụng biện pháp trồng răng hàm giải nào cho phù hợp? Mong...

Chi tiết

Trồng răng giả implant có đau và ảnh hưởng gì không?

Trồng răng giả implant có đau không? Luôn là thắc mắc chung của hầu hết các cá nhân khi có nhu cầu làm răng giả thay thế vị trí răng bị mất. Đây chính là câu hỏi tương được với thắc mắc giá trồng răng implant mà nha khoa chúng tôi thường xuyên nhận được...

Chi tiết

Trồng răng giả nguyên hàm chi phí nhiêu tiền

Chào bác sĩ giá trồng răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền? hiện tại bà tôi quan tuổi 70 nên tình trạng răng miệng có nhiều thay đổi, mất nhiều răng có có dấu hiệu lung lay nhiều vị trí răng khác nhau nên đang có nhu cầu trồng răng giả nguyên hàm cho bà...

Chi tiết