Trang chủ cấy ghép implant Tại sao cấy ghép implant là tốt nhất

Tại sao cấy ghép implant là tốt nhất

Trong nghành nha khoa hiện đại khi mất răng thì chúng ta có 3 phương pháp phục hình răng là cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cấy ghép implant, nhưng đa số các bệnh nhân mất răng thường lựa chọn phương phương pháp cấy ghép implant để phục hình răng bởi những ưu điểm vượt trôi mà phương pháp này mang lại vậy đó là những ưu điểm gì chúng ta hãy cùng nhai tìm hiểu nhé.

Bảo vệ những răng còn khỏe mạnh

Phương pháp cấy ghép implant sử dụng trụ implant cấy ghép trực tiếp vào khung hàm của bệnh nhân mất răng và hoàn toàn không tác động vào các răng còn khỏe mạnh như phương pháp cầu răng sứ.Với phương pháp cầu răng sứ thì đòi hỏi mài nhỏ 2 răng ở kề bên cạnh răng đã mất để dùng 2 răng này làm điểm tự cho chiếc răng sứ và chính điều này sẽ tác động đến răng còn khỏe mạnh.

Răng sau phục hình có tuổi thọ lâu dài

Phương pháp cấy ghép implant là một trong những giải pháp phục hình răng có tuổi thọ cao nhất hiện nay.Nếu các phương pháp phục hình răng khác như cầu răng sứ và hàm tháo lắp thì tuổi thọ của những phương pháp này chỉ từ 10 đến 15 năm nhưng với phương pháp cấy ghép implant thì răng sau phục hình có thể tồn tại mải mãi nếu được phục hình đúng cách và có chế độ chăm sóc răng hợp lý, bên cạnh đó nên khám răng định kì để các bác sĩ nha khoa.

Có thế thay thế hàng loạt răng mất

Với phương pháp cấy ghép implant thì bạn có thể thay thế hàng loạt răng nếu bạn rơi vào tình trạng mất nhiều răng củng một lúc thì implant hoàn toàn có thể phục hồi một cách dễ dàng.Nhưng với phương pháp cầu răng sứ thì hoàn toàn khác với phương pháp này dòi hỏi 2 răng còn khỏe mạnh để làm điểm tựa cho răng sứ nếu không còn 2 răng khỏe mạnh kề bên thì phương pháp cầu răng sứ không thể nào áp dụng được.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau điểm qua những điểm mạnh của phương pháp cấy ghép implant và những hiệu quả mà phương pháp này mang lại cho bệnh nhân mất răng.Nếu có gì thắc mắc về phương pháp phục hình hiện đại này thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn tốt nhất.

Tags: ,

Trồng răng giả hàm tháo lắp có ưu điểm gì

Hàm tháo lắp là giải pháp làm răng giả thay thế vị trí răng bị mất với thao tác thực hiện nhanh chóng dễ dàng và chi phí thấp. Và tính tới thời điểm hiện tại thì giải pháp làm răng giả bằng hàm tháo lắp cũng dang được thu hút khá nhiều người lựa...

Chi tiết

Tại sao tìm địa chỉ nha khoa uy tín ở Biên Hòa trồng răng implant

Bạn đang có nhu cầu thực hiện trồng răng giả implant tại Biên Hòa có nhu cầu tìm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện nhưng lại đang phân vân không biết rằng địa chỉ nha khoa biên hòa nào uy tín hiện nay để thực hiện? Cũng như giải thích...

Chi tiết

Mất răng hàm số 7 có thể làm cầu răng được không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi bị mất chiếc răng hàm số 7 nên đang có nhu cầu trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cầu răng thì cso được hay không? Lí do tại sao cũng như nên áp dụng biện pháp trồng răng hàm giải nào cho phù hợp? Mong...

Chi tiết