Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Thoải mái tiệc tùng sau cấy ghép mini implant

Thoải mái tiệc tùng sau cấy ghép mini implant

Năm hết tết đến bạn vẫn đang buồn phiền với hàm răng bị mất răng của mình, và bạn mong muốn trồng răng giả để khắc phục nhược điểm mất răng của mình nhưng bạn vẫn còn lưỡng lự vì răng không thể phục hồi ngay được.Nhưng cới phương pháp phục hình răng mini implant thì bạn có thể yên tâm về vấn đế này.

Vào mỗi dịp cuối năm thì bạn không thể nào tránh khỏi những bữa liên hoan tiệc tùng với bạn bè và gia đình sau 1 năm làm việc dài, vì vậy khi mất răng thì bạn cần phải phục hình ngay để có thể thoải mái ăn uống một cách tốt nhất.Nhưng với phương pháp phục hình cấy ghép implant thì không thể nào có thể phục hình và lành thương ngay lập tức cho bạn được và bạn cần một khoản thời gian để hoàn thành quá trình phục hình răng từ 3 đến 6 tháng.Và sự ra đời của phương pháp mini implant ra đời nhằm mục đính khắc phục tình trạng trên.

 

Đảm bảo sinh hoạt sau cấy ghép mini implant

 

  • – Giải pháp phục hình răng bằng phương pháp mini implant có cấu tạo giống như trụ implant thông thương nhưng kích thước nhỏ hơn nhiều, do kích thước nhỏ nên có thể lành thương nhanh hơn so với cấy ghép implant truyền thống.
  • – Nhờ gây ít tổn thương cho răng miệng, xương hàm, phục hồi nhanh mà bệnh nhân sau cấy ghép có thể thoải mái sinh hoạt không bị ảnh hưởng. Răng vừa được phục hồi chức năng ăn nhai, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • – Cấy ghép mini implant khi phục hình răng dòi hỏi kĩ thuật phức tạp , với tay nghề của bác sĩ cùng với công nghệ cấy ghép cao cấp, mini implant có quy trình cấy ghép diễn ra rất là nhanh chóng như phương pháp implant thông thường, rút ngắn thời gian cấy ghép và điều trị cho bệnh nhân phục hình răng.
13_cay-ghep-implant_4

Trước và sau khi cấy ghép implant

Có thể nói phương pháp mini implant được phát triển và tối ưu hơn hẳn so với phương pháp trồng răng truyền thống.Phương pháp này cho bạn khả năng phục hình với thời gian nhanh nhất do ít tổn thương đến xương và nướu và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất và khả năng ăn hoàn hảo cho bệnh nhân mất răng giúp cho những cuộc liên hoan vui vẻ cuối năm của bạn được diễn ra vui vẻ à bạn có thể ăn mọi loại thức ăn mà bạn yêu thích.

 

Tags: ,

2 phương pháp trồng răng cửa hiệu quả tiết kiệm chi phí?

Bạn Thanh Thảo hỏi: “Em có ba răng cửa bị hư nên đã nhổ cách đây 4 tháng và hiện nay đang dùng răng tháo lắp nhưng bây giờ Em muốn trồng răng cửa cố định. Vậy Bác sĩ có thể tư vấn giúp Em nên trồng răng cửa bằng phương pháp nào để răng...

Chi tiết

3 dòng răng toàn sứ chính hãng được đánh giá tốt nhất hiện nay

Bài viết được sự tư vấn của bác sĩ Đinh Trường Hùng khoa thẩm mỹ răng sứ thuộc Peace Dentistry, bao gồm các nội dung sau: – Giới thiệu về các loại răng sứ cao cấp được coi là tốt nhất bây giờ – Cách để các bạn nhận diện răng sứ cao cấp chính...

Chi tiết

Niềng răng ở đâu tốt và uy tín nhất tại tphcm?

Niềng răng là một cách chỉnh nha ưu việt với hiệu quả lâu dài được ưa chuộng trên toàn cầu, nhưng đối với nhiều khách hàng khi gặp các thiếu sót răng miệng như: răng mọc lệch lạc, răng thưa, răng hô, răng móm, răng mọc lộn xộn,… thường băn khoăn không biết niềng răng...

Chi tiết