Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Thoải mái tiệc tùng sau cấy ghép mini implant

Thoải mái tiệc tùng sau cấy ghép mini implant

Năm hết tết đến bạn vẫn đang buồn phiền với hàm răng bị mất răng của mình, và bạn mong muốn trồng răng giả để khắc phục nhược điểm mất răng của mình nhưng bạn vẫn còn lưỡng lự vì răng không thể phục hồi ngay được.Nhưng cới phương pháp phục hình răng mini implant thì bạn có thể yên tâm về vấn đế này.

Vào mỗi dịp cuối năm thì bạn không thể nào tránh khỏi những bữa liên hoan tiệc tùng với bạn bè và gia đình sau 1 năm làm việc dài, vì vậy khi mất răng thì bạn cần phải phục hình ngay để có thể thoải mái ăn uống một cách tốt nhất.Nhưng với phương pháp phục hình cấy ghép implant thì không thể nào có thể phục hình và lành thương ngay lập tức cho bạn được và bạn cần một khoản thời gian để hoàn thành quá trình phục hình răng từ 3 đến 6 tháng.Và sự ra đời của phương pháp mini implant ra đời nhằm mục đính khắc phục tình trạng trên.

 

Đảm bảo sinh hoạt sau cấy ghép mini implant

 

  • – Giải pháp phục hình răng bằng phương pháp mini implant có cấu tạo giống như trụ implant thông thương nhưng kích thước nhỏ hơn nhiều, do kích thước nhỏ nên có thể lành thương nhanh hơn so với cấy ghép implant truyền thống.
  • – Nhờ gây ít tổn thương cho răng miệng, xương hàm, phục hồi nhanh mà bệnh nhân sau cấy ghép có thể thoải mái sinh hoạt không bị ảnh hưởng. Răng vừa được phục hồi chức năng ăn nhai, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • – Cấy ghép mini implant khi phục hình răng dòi hỏi kĩ thuật phức tạp , với tay nghề của bác sĩ cùng với công nghệ cấy ghép cao cấp, mini implant có quy trình cấy ghép diễn ra rất là nhanh chóng như phương pháp implant thông thường, rút ngắn thời gian cấy ghép và điều trị cho bệnh nhân phục hình răng.
13_cay-ghep-implant_4

Trước và sau khi cấy ghép implant

Có thể nói phương pháp mini implant được phát triển và tối ưu hơn hẳn so với phương pháp trồng răng truyền thống.Phương pháp này cho bạn khả năng phục hình với thời gian nhanh nhất do ít tổn thương đến xương và nướu và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất và khả năng ăn hoàn hảo cho bệnh nhân mất răng giúp cho những cuộc liên hoan vui vẻ cuối năm của bạn được diễn ra vui vẻ à bạn có thể ăn mọi loại thức ăn mà bạn yêu thích.

 

Tags: ,

Tháo răng sứ như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau một thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và...

Chi tiết

Bọc răng sứ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần phát triển thành xu thế thẩm mỹ răng được vô cùng nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Bọc răng sứ giúp khắc phục toàn bộ các thiếu sót của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc...

Chi tiết

Làm thế nào để giảm thiểu tình trạng bọc sứ bị viêm lợi?

Khi quyết định bọc răng sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn có 1 hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đấy có...

Chi tiết