Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng giả giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quả

Trồng răng giả giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quả

Với sự phát triển nhanh của ngành nha khoa hiện đại thì mất răng không còn là nỗi lo lắng nửa mà chiếc răng đã mất đó hoàn toàn có thể được tái tạo lại 1 cách tốt nhất, đảm bảo khả năng ăn nhai và độ thẫm mỹ cao nhất đó chính là phương pháp trồng răn giả.Vậy ưu điểm của phương pháp này cụ thể là thế nào hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

rang_implant

Hình Minh Họa : Răng implant

Ưu điểm của dịch vụ trồng răng sứ giả

Chiếc răng giả có cấu tạo từ sứ hoặc từ sứ kết hợp với kim loại sẽ đóng vai trò là chiếc răng thai thế cho răng đã mất.Và chiếc răng này sẽ thay thế hoàn toàn, giữ vai trò ăn nhai chính trên khung hàm.Và nếu bệnh nhân lựa chọn đúng nha khoa uy tín và một các sĩ nha khoa tay nghề cao thì chiếc răng giả sẽ bám và đứng vững chắc trên khung hàm, khả năng chịu lực cao và có tuổi thọ dài.

Bên cạnh khả naun ăn nhai tốt thì yếu tố thẩm mỹ cũng đóng vai trò rất quan trọng.Với phương pháp trồng răng giả thì chiếc răng sau phục hình sẽ có màu tương đồng với màu răng kề bên cạnh, dù đó là chiếc răng nằm mặt ngoài thì khi giao tiếp người đối diện cũng không thể nào nhận ra bạn đang dùng răng giả.

Bác sĩ phục hình răng

Ngoài răng khi mất răng thì lỗ trống trên răng sẽ là nơi hội tự nhiều vi khuẩn nhất và có thể nói là ổ vu khuẩn.Nguyên nhân do khi ăn nhai, những thức răng sẽ rơi vào trong những lỗ trống này và rất khó để có thể vệ sinh được sạch sẽ, loại bỏ tất cả các mảng thức ăn.Lâu ngày những mảng thức ăn này sẽ phân hủy tạo ra ổ vi khuẩn, tăng nguy cơ gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng và viêm nướu, làm tăn nguy cơ mất răng và tiêu xương.Nhưng với phương pháp trồng răng giả thì điều này hoàn toàn được khắc phục cho bạn.

Hiện nay, dịch vụ trồng răng giả không còn là dịch vụ xa lạ. Dịch vụ này còn ngày càng phổ biến bởi kỹ thuật trồng răng ngày càng tối ưu. Bệnh nhân cũng hiểu rõ hơn về ưu điểm, cũng như tầm quan trọng của phục hình răng sứ và ra quyết định phục hình răng bị mất.

Tags: , ,

Trồng răng giả hàm tháo lắp có ưu điểm gì

Hàm tháo lắp là giải pháp làm răng giả thay thế vị trí răng bị mất với thao tác thực hiện nhanh chóng dễ dàng và chi phí thấp. Và tính tới thời điểm hiện tại thì giải pháp làm răng giả bằng hàm tháo lắp cũng dang được thu hút khá nhiều người lựa...

Chi tiết

Tại sao tìm địa chỉ nha khoa uy tín ở Biên Hòa trồng răng implant

Bạn đang có nhu cầu thực hiện trồng răng giả implant tại Biên Hòa có nhu cầu tìm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện nhưng lại đang phân vân không biết rằng địa chỉ nha khoa biên hòa nào uy tín hiện nay để thực hiện? Cũng như giải thích...

Chi tiết

Mất răng hàm số 7 có thể làm cầu răng được không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi bị mất chiếc răng hàm số 7 nên đang có nhu cầu trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cầu răng thì cso được hay không? Lí do tại sao cũng như nên áp dụng biện pháp trồng răng hàm giải nào cho phù hợp? Mong...

Chi tiết