Trang chủ Tin tức Trồng răng implant mất bao lâu tại Nha Khoa Peace?

Trồng răng implant mất bao lâu tại Nha Khoa Peace?

Hoàn thành 1 ca cắm implant nên trải qua 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Cấy ghép trụ Implant

– Giai đoạn 2: cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant sau lúc trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

Vậy cấy implant mất bao lâu? Kiều bào chỉ về Việt Nam 1 đến 2 tuần liệu có cấy ghép implant được hay không?

I/ QUY TRÌNH VÀ LỘ TRÌNH 1 CA CẤY IMPLANT TẠI NHA KHOA PEACE:

Quy trình:

– Bước 1: Khám và tư vấn

– Bước 2: chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị

– Bước 3: Cấy ghép trụ Implant

– Bước 4: Gắn Abutment và lấy dấu hàm

– Bước 5: Cố định mão sứ

– Bước 6: Tái khám

 Quy trình này cơ bản được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn một là cắm implant và giai đoạn 2 là Gắn Abutment và mão sứ.

Tìm hiểu: quy trình cấy ghép implant

Lịch trình:

– Ngày 1: Khám và thống nhất kế hoạch điều trị

Bác sĩ chuyên khoa sẽ Khám và tư vấn, Chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị… trao đổi và thống nhất kế hoạch điều trị với khách hàng. Tổng thời gian để thực hiện những công việc này chỉ mất từ 30 phút – 60 phút.
Khách hàng sẽ được được căn dặn và về nhà nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt nhất cho ngày tiếp theo lên trồng trụ Implant.

– Ngày 2: Tiến hành cấy trụ Implant

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cấy Implant và tiến hành cấy trụ với các trang bị hỗ trợ: máy cắm implant, phần mềm cắm implant, màn hình… Thông thường mất từ 15 – 20 phút để trồng một trụ.
Sau lúc cấy xong các trụ Implant, bác sĩ tiến hành gắn răng tạm để các bạn ăn nhai bình thường và căn dặn chăm sóc răng miệng sau khi cấy Implant.

– Ngày 7 (1 tuần sau khi cấy trụ Implant): Khám và cắt chỉ – hoàn tất giai đoạn trồng trụ Implant

Các bạn đến Nha khoa để bác sĩ tái khám, kiểm tra, cắt chỉ và đánh giá sự công của ca cắm trụ Implant. Như vậy, công đoạn cấy ghép trụ Implant đã hoàn thành. Khách hàng sẽ chờ để trụ Implant tích hợp vào xương hàm hoàn toàn rồi mới tiến hành gắn Abutment và mão sứ.

II/ BAO LÂU THÌ TRỤ IMPLANT MỚI TÍCH HỢP HOÀN TOÀN VÀO XƯƠNG HÀM?

Với những Nha khoa khác, thông thường cần phải mất từ 3 tháng – 6 tháng thì trụ implant mới tích hợp vào xương hàm. Nhưng tại Nha Khoa Peace Dentistry thì thời gian để trụ Implant tích hợp vào xương hàm chỉ từ 6 tuần – 3 tháng.

Bởi Peace Dentistry có 3 điểm mạnh về cắm implant:

– Bác sĩ cấy ghép implant: Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là 1 chuyên gia trong trồng răng implant, tu nghiệp tại Pháp và là thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI. Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên đã thành công trên 2000 ca implant và đã thực hiện vô cùng nhiều ca trồng răng implant nguyên hàm, các ca cấy ghép implant phức tạp.

(Ths.Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia cấy ghép Implant giỏi tại Tp.HCM)

Tìm hiểu thêm: bác sĩ trồng răng implant tốt nhất ở sài gòn

– Sử dụng những dòng trụ Implant Chính hãng: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy sỹ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), NR Line (Hàn Quốc)… đều theo chuẩn và lưu hành quốc tế.

– Công nghệ và trang bị cấy implant tiên tiến nhất nhập từ Mỹ

Như vậy, tại Nha Khoa Peace chỉ mất từ 6 tuần đến 3 tháng để trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

– Gắn Abutment và mão sứ: (Sau 6 tuần cho đến 3 tháng, khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm), Khách hàng quay lại Nha khoa để gắn Abutment vào mão sứ để hoàn tất 100% ca trồng răng implant.

Như vậy, trồng răng implant tại Nha Khoa Peace Dentistry mất từ 6 tuần tới 3 tháng với 4 lần tới Nha khoa.

III/ CÓ THỂ HOÀN THÀNH CẤY GHÉP TRONG một TUẦN HAY KHÔNG?

Với Khách hàng như Việt Kiều, người nước ngoài… thông thường họ chỉ ở Việt Nam từ 1 tuần đến 1 tháng. Vậy làm sao để cấy ghép Implant? Tại Nha Khoa Peace Dentistry đã thực hiện rất nhiều ca cắm implant cho Khách Việt Kiều và người nước ngoài.

Nha Khoa Peace có những 2 giải pháp sau:

Giải pháp 1:

Cắm implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để các bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường, sau đó sẽ gắn Abutment và mão sứ khi Khách hàng quay lại Việt Nam (Có thể trong 6 tháng, 1 năm,… đều không ảnh hưởng gì)

Giải pháp 2:

Cắm implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để các bạn ăn nhai bình thường. Đồng thời, cung cấp Abutment, mão sứ, và thông tin trụ Implant. Các bạn sẽ sử dụng Abutment, mão sứ để gắn tại Nha khoa ở nơi cư trú. Việc này là cực kỳ phổ biến bởi: Trong kỹ thuật cắm implant thì phức tạp và đòi hỏi công nghệ cao ở khâu cấy trụ, còn việc gắn Abutment và mão sứ lại vô cùng đơn giản. Bất kỳ Nha khoa Family nào cũng có thể thực hiện thành công gắn Abutment và mão sứ.

(Trồng răng nguyên hàm All on 4 Implants cho 2 hàm. Khách hàng đã sử dụng hàm tháp lắp trong 12 năm)

(Mất răng gần hết cả 2 hàm, trồng răng Implant hàm trên và trồng implant all on 4 hàm dưới)

Đọc thêm: mất răng nguyên hàm

Như vậy, Tại Nha Khoa Peace Dentistry hoàn toàn thực hiện tốt 1 ca cấy ghép implant theo đúng chuẩn quốc tế với hiệu quả cao mà khách hàng chỉ với 1 tuần tại Việt Nam. Đây là lý do, mà Nha Khoa Peace được hầu hết Kiều bào (Mỹ, Úc, Pháp, Canada) chọn để cấy implant.

Đọc thêm: giá cấy implant

Tháo răng sứ như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau một thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và...

Chi tiết

Bọc răng sứ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần phát triển thành xu thế thẩm mỹ răng được vô cùng nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Bọc răng sứ giúp khắc phục toàn bộ các thiếu sót của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc...

Chi tiết

Làm thế nào để giảm thiểu tình trạng bọc sứ bị viêm lợi?

Khi quyết định bọc răng sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn có 1 hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đấy có...

Chi tiết