Trang chủ Bọc răng sứ cấy ghép implant , Ưu điểm vượt trội của trồng răng sứ cao cấp

Ưu điểm vượt trội của trồng răng sứ cao cấp

Trồng răng sứ là kĩ thuật tốt nhất để phục hồi khả năng ăn nhai tái tạo các răng đã mất một cách tốt nhất.Và nếu được phục hình từ những vật liệu cao cấp thì răng sau phục hình có có rất nhiều ưu điểm so với những chiếc răng giả phục hồi từ những vật liệu thông thường.

hinh-rang-su

Hình ảnh trước sau bọc răng sứ

Phương pháp trồng răng sứ cao cấp

Không phải ngẫu nhiên mà các bác sĩ nha khoa lại gán từ cao cấp cho những loại vật liệu này, bởi những tính năng ưu việt mang lại cho bệnh nhân mất răng giúp bệnh nhân phục hồi khả năng ăn nhai không chỉ tốt mà còn giúp cho độ thẩm mỹ được tái tạo một cách tốt nhất.

Mão sứ cao cấp: Đây là chủng loại răng sứ tốt nhất hiện nay được sản xuất từ 100% chất liệu sứ nên răng sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với những loại răng sứ thông thường khác, bên cạnh đó ưu điểm về độ cứng cũng như màu sắc của răng hoàn toàn vượt trội các loại sứ thông thường khác, mang lại khả năng ăn nhai tốt, và răng sẽ không bị biến đổi màu, ngã vàng sau 1 thời gian ăn nhai giúp răng luôn trong trạng thái đẹp nhất.Loại răng sứ này có tên là răng toàn sứ.

rang-su

Hình Minh Họa : Răng Sứ

Loại trụ implant cao cấp: Nếu bệnh nhân trồng răng sứ cao cấp sử dụng phương pháp cấy ghép implant, loại trụ implant cao cấp sẽ có khả năng tương thích nhanh chóng hơn so với loại trụ implant thông thường. Trụ implant được xử lý bề mặt tốt, gây ít tổn thương trong quá trình cấy ghép, khả năng tương thích vượt trội hơn hẳn trụ implant thông thường.

Qua những gì đã nêu ở trên chúng đã thấy nếu trồng răng sứ từ những vật liệu chất lượng cao, cao cấp thì chất lượng răng sau phục hồi sẽ có những ưu điểm vượt trội và tuổi thọ cao hơn so với những răng sứ phục hồi từ những loại vật liệu thông thường. Ngoài ra, trồng răng cao cấp tại nha khoa còn được cung cấp kèm theo những dịch vụ đặc biệt, tức yếu tố dịch vụ cũng cao cấp hơn so với trồng răng thông thường.

Tags: , ,

Chi phí trồng răng implant hiện nay là bao nhiêu

Trong các phương pháp phục hình răng hiện nay thì phương pháp trồng răng implant có chi phí cao nhất và tốn kém nhất.Nhưng bù lại chiếc răng giả được phục hồi từ phương pháp này cho khả năng ăn nhai giống răng thật đến 99% mà các phương pháp khác không thể nào làm...

Chi tiết

Mất răng nên ăn gì và giải pháp trồng răng giả

Khi mất răng khả năng ăn nhai của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều làm cho bạn không thể ăn nhai các thức ăn mà bạn yêu thích, bên cạnh đó còn gây ra rất nhiều tác động xấu đến sức khỏe và độ thẩm mỹ của khuôn mặt.Chính vì thế bạn cần nhanh chóng...

Chi tiết

Bọc răng sứ và những điều bạn cần biết

Trong cuộc sống hiện nay, mọi mối quan hệ đều được khởi đầu từ ấn tượng đầu tiên bọc răng sứ và những điều bạn cần biết. Tuy nhiên trong trường hợp ấn tượng đầu tiên bạn để lại cho đối tác là một nụ cười lệch lạc, không tươi tắn chỉ vì những khiếm khuyết...

Chi tiết