Trang chủ Bọc răng sứ cấy ghép implant , Ưu điểm vượt trội của trồng răng sứ cao cấp

Ưu điểm vượt trội của trồng răng sứ cao cấp

Trồng răng sứ là kĩ thuật tốt nhất để phục hồi khả năng ăn nhai tái tạo các răng đã mất một cách tốt nhất.Và nếu được phục hình từ những vật liệu cao cấp thì răng sau phục hình có có rất nhiều ưu điểm so với những chiếc răng giả phục hồi từ những vật liệu thông thường.

hinh-rang-su

Hình ảnh trước sau bọc răng sứ

Phương pháp trồng răng sứ cao cấp

Không phải ngẫu nhiên mà các bác sĩ nha khoa lại gán từ cao cấp cho những loại vật liệu này, bởi những tính năng ưu việt mang lại cho bệnh nhân mất răng giúp bệnh nhân phục hồi khả năng ăn nhai không chỉ tốt mà còn giúp cho độ thẩm mỹ được tái tạo một cách tốt nhất.

Mão sứ cao cấp: Đây là chủng loại răng sứ tốt nhất hiện nay được sản xuất từ 100% chất liệu sứ nên răng sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với những loại răng sứ thông thường khác, bên cạnh đó ưu điểm về độ cứng cũng như màu sắc của răng hoàn toàn vượt trội các loại sứ thông thường khác, mang lại khả năng ăn nhai tốt, và răng sẽ không bị biến đổi màu, ngã vàng sau 1 thời gian ăn nhai giúp răng luôn trong trạng thái đẹp nhất.Loại răng sứ này có tên là răng toàn sứ.

rang-su

Hình Minh Họa : Răng Sứ

Loại trụ implant cao cấp: Nếu bệnh nhân trồng răng sứ cao cấp sử dụng phương pháp cấy ghép implant, loại trụ implant cao cấp sẽ có khả năng tương thích nhanh chóng hơn so với loại trụ implant thông thường. Trụ implant được xử lý bề mặt tốt, gây ít tổn thương trong quá trình cấy ghép, khả năng tương thích vượt trội hơn hẳn trụ implant thông thường.

Qua những gì đã nêu ở trên chúng đã thấy nếu trồng răng sứ từ những vật liệu chất lượng cao, cao cấp thì chất lượng răng sau phục hồi sẽ có những ưu điểm vượt trội và tuổi thọ cao hơn so với những răng sứ phục hồi từ những loại vật liệu thông thường. Ngoài ra, trồng răng cao cấp tại nha khoa còn được cung cấp kèm theo những dịch vụ đặc biệt, tức yếu tố dịch vụ cũng cao cấp hơn so với trồng răng thông thường.

Tags: , ,

Mất răng hàm số 7 có thể làm cầu răng được không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi bị mất chiếc răng hàm số 7 nên đang có nhu cầu trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cầu răng thì cso được hay không? Lí do tại sao cũng như nên áp dụng biện pháp trồng răng hàm giải nào cho phù hợp? Mong...

Chi tiết

Quy trình răng bọc sứ như thế nào?

Bọc Răng Sứ hay còn gọi là mão răng là một phương pháp thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến kết kết hợp với chất liệu sứ cao cấp được các chuyên gia nha sĩ sử dụng để loại bỏ những hư tổn, khiếm khuyết răng miệng từ phục hình hàm răng mới đẹp,...

Chi tiết

Trồng răng giả implant có đau và ảnh hưởng gì không?

Trồng răng giả implant có đau không? Luôn là thắc mắc chung của hầu hết các cá nhân khi có nhu cầu làm răng giả thay thế vị trí răng bị mất. Đây chính là câu hỏi tương được với thắc mắc giá trồng răng implant mà nha khoa chúng tôi thường xuyên nhận được...

Chi tiết