Trang chủ Bọc răng sứ cấy ghép implant , Ưu điểm vượt trội của trồng răng sứ cao cấp

Ưu điểm vượt trội của trồng răng sứ cao cấp

Trồng răng sứ là kĩ thuật tốt nhất để phục hồi khả năng ăn nhai tái tạo các răng đã mất một cách tốt nhất.Và nếu được phục hình từ những vật liệu cao cấp thì răng sau phục hình có có rất nhiều ưu điểm so với những chiếc răng giả phục hồi từ những vật liệu thông thường.

hinh-rang-su

Hình ảnh trước sau bọc răng sứ

Phương pháp trồng răng sứ cao cấp

Không phải ngẫu nhiên mà các bác sĩ nha khoa lại gán từ cao cấp cho những loại vật liệu này, bởi những tính năng ưu việt mang lại cho bệnh nhân mất răng giúp bệnh nhân phục hồi khả năng ăn nhai không chỉ tốt mà còn giúp cho độ thẩm mỹ được tái tạo một cách tốt nhất.

Mão sứ cao cấp: Đây là chủng loại răng sứ tốt nhất hiện nay được sản xuất từ 100% chất liệu sứ nên răng sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với những loại răng sứ thông thường khác, bên cạnh đó ưu điểm về độ cứng cũng như màu sắc của răng hoàn toàn vượt trội các loại sứ thông thường khác, mang lại khả năng ăn nhai tốt, và răng sẽ không bị biến đổi màu, ngã vàng sau 1 thời gian ăn nhai giúp răng luôn trong trạng thái đẹp nhất.Loại răng sứ này có tên là răng toàn sứ.

rang-su

Hình Minh Họa : Răng Sứ

Loại trụ implant cao cấp: Nếu bệnh nhân trồng răng sứ cao cấp sử dụng phương pháp cấy ghép implant, loại trụ implant cao cấp sẽ có khả năng tương thích nhanh chóng hơn so với loại trụ implant thông thường. Trụ implant được xử lý bề mặt tốt, gây ít tổn thương trong quá trình cấy ghép, khả năng tương thích vượt trội hơn hẳn trụ implant thông thường.

Qua những gì đã nêu ở trên chúng đã thấy nếu trồng răng sứ từ những vật liệu chất lượng cao, cao cấp thì chất lượng răng sau phục hồi sẽ có những ưu điểm vượt trội và tuổi thọ cao hơn so với những răng sứ phục hồi từ những loại vật liệu thông thường. Ngoài ra, trồng răng cao cấp tại nha khoa còn được cung cấp kèm theo những dịch vụ đặc biệt, tức yếu tố dịch vụ cũng cao cấp hơn so với trồng răng thông thường.

Tags: , ,

Mất răng cửa giải pháp khắc phục hiệu quả nhất

Răng cửa vị trí răng không đóng vai trò chủ đạo trong ăn nhai nhưng là vị trí răng có sự ảnh hưởng đến thẩm mỹ cung hàm khá lớn. Cho nên khi mất chiếc răng cửa thì khả năng ảnh hưởng thẩm mỹ cũng như là ăn nhai rất lớn vậy trường hợp bị...

Chi tiết

Bọc răng sứ có được vĩnh viễn không?

Bọc răng sứ có được vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào chất lượng răng sứ cũng như độ bền chắc của trụ răng. Trụ răng chính là cùi răng thật sau khi đã được mài đi một lượng men răng vừa đủ, có vai trò nâng đỡ mão răng sứ. Do đó, độ bền...

Chi tiết

Trồng răng giả giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quả

Với sự phát triển nhanh của ngành nha khoa hiện đại thì mất răng không còn là nỗi lo lắng nửa mà chiếc răng đã mất đó hoàn toàn có thể được tái tạo lại 1 cách tốt nhất, đảm bảo khả năng ăn nhai và độ thẫm mỹ cao nhất đó chính là phương...

Chi tiết